Toàn quốc Cách cải thiện tinh trùng loãng để sinh con

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi petty, 2/5/16.

 1. petty

  petty Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tinh trùng yếu và ít ( loãng) luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, và cũng là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Bởi chất lượng tinh trùng thấp có khả năng gây ra khó khăn cho việc thụ thai, thậm chí áp đặt vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế, hãy thực hiện các biện pháp cải thiện tinh trùng yếu Bên dưới để giúp lượng “ tinh binh” được khỏe mạnh, nhằm đáp ứng mong muốn có con và nhu cầu tình dục của bản thân.

  Xem thêm : Những điều nên làm và tránh sau khi quan hệ tình dục

  [​IMG]

  Biện pháp cải thiện tinh trùng yếu đơn giản, thành công
  Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Thế Giới chia sẻ, để chất lượng tinh trùng khỏe không tốt và kém ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình, nam giới cần nhấn mạnh thực hiện các biện pháp dưới đây:

  Tránh hút thuốc lá, sử dụng rượu bia
  - Chất kích thích thường có nồng độ cồn cao, gây ảnh hưởng cho chất lượng tình trùng ( khi được sản sinh ra), đồng thời khả năng sinh sản của đáng mầy râu cũng suy giảm. Nếu tìm hiểu kế hoạch sinh con, nam giới bắt buộc kiêng sử dụng chất kích thích 3 tháng.
  - Thuốc lá đựng rộng rãi chất nicotin, không chỉ tạo ra các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp mà còn khiến chất lượng “ tinh binh” bị giảm suy giảm, làm cho tinh trùng chết hoặc bị dị tật, …

  Xem thêm : khi mang bầu có nên quan hệ không

  Quan tâm đến môi trường sống xung nói quanh
  - số thay đổi của môi trường có thể ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, đặc biệt là khi sống ở nơi tìm hiểu nhiều chất độc hại như chất phóng xạ, chì, thủy ngân, …
  - Ngày nay, các mẫu thuốc trừ sâu, thuộc diệt cỏ, … được quan tâm, những chất này khi đi vào cơ thể có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng “ tinh binh”, có thể tinh trùng bị dị dạng.

  Tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe
  Nếu phái mạnh vô cùng béo thì nhiệt độ ở vùng kín có thể tăng cao, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của tinh trùng. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng tinh trùng ít và số lượng ít nhiều thường xảy ra ở bệnh nhân bị béo phì và tìm hiểu 60% tinh trùng ít, 40% tinh trùng bị dị dạng.
  vì thế, để tinh trùng được khỏe mạnh, phái mạnh bắt buộc kiểm soát cân nặng của mình, phải vận động và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đảm bảo tăng cường sức khỏe cho bản bên cạnh. giảm thiểu xông hơi, tắm ở bồn nước nóng.

  Không lạm dụng các mẫu thuốc
  Ngày nay, bổ sung nhiều cái thuốc giúp đỡ chức năng, con trai cần xua tan các loại thuộc gây mê, gây tê, … các dược phẩm này có chất dẫn tới nghiện và không tốt cho cuộc sống tình dục cũng như sức khỏe của tinh binh.

  Mặc quần lót sạch sẽ, rộng rãi
  nam giới tránh mặc quần bó sát, phải chọn loại vải bổ sung tính chất hút ẩm. Dù là đi khiến hay đi chơi, ngồi quá lâu, … mà mặc quần với chất liệu vải không hút ẩm sẽ làm cho tăng nhiệt độ, gây ảnh hưởng đến tính binh. bởi thế, trong trường hợp bất khả kháng, phái mạnh nên đứng lên đi lại, tránh để nhiệt độ “ cậu nhỏ” tăng cao.

  Hy vọng số biện pháp cải thiện tinh trùng yếu như trên, tuy đơn giản bất kể lại mang đến hiệu quả cao có khả năng giúp cho con trai có được cuộc sống tình dục viên mãn, đồng thời giúp tinh binh được khỏe mạnh, duy trì chức năng sinh sản sau này.