Cách chăm sóc da mặt chỉ bằng ba bước đơn giản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 27/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Nguyên tắc 1: Rửa sạch
  Với làn da khô và nước da nhạy cảm, các bạn chỉ cần làm sạch một - hai lần trong ngày, và hơn nữa với làn da nhờn và nước da mụn thì chỉ cần các bạn làm da rất đơn giản bởi vì nếu chúng ta làm sạch nhiều sẽ làm ra khó chịu, gây hại cho nước da, còn hơn thế có thể còn làm nứt lớp bên ngoài da, có thể không giảm lượng dầu mà làn da các bạn tạo ra.
  Các mẹ lưu ý: Buổi tối là thời gian rửa sạch làn da là rất quan trọng, cho dù có thể các mẹ đang rất mệt, nhưng mà thật sự cần thiết phải rửa đi lớp trang điểm cũ và bụi bẩn trong ngày.

  Bước 2: Nuôi dưỡng
  Kem dưỡng ẩm giúp giữ lại độ ẩm tự nhiên của nước da. Nếu các mẹ sở hữu làn da khô, chúng ta nên dùng lớp kem nhiều chất dưỡng ẩm vào đêm, và đặc biệt, thời gian hữu hiệu để bạn lớp kem này là vừa mới khi tắm xong, khi đó nước da các mẹ vẫn ẩm. Nếu các bạn sở hữu làn da nhờn, bạn không dùng nhiều kem giữ nước như nước da khô mà có thể lấy kem chống nắng. Và hãy luôn nhớ rằng, bạn nên sử dụng gel hoặc là sữa không nên thoa loại mỹ phẩm dạng kem.
  [​IMG]
  Nguyên tắc bước: Bảo vệ
  Kem dưỡng da chống nắng rất quan trọng đối với tất cả loại làn da, và bạn nên bôi hằng ngày. Hãy đội nón, dùng áo chống nắng, tránh ánh nắng mặt trời vào giờ cao điểm, và bôi kem chống nắng là rất quan trọng để bị sự đổi màu nước da và nếp nhăn theo thời gian. Hãy tìm những loại mỹ phẩm, dù là kem dưỡng ẩm hay là kem nền, chứa kẽm nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với mặt trời. Đừng quên bôi kem chống nắng mọi lúc sau 1 – 2 giờ đồng hồ.
  cách làm cho da căng mịn