Cách chăm sóc sau khi nâng mũi?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 21/7/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Phương pháp chăm chút sau khi nâng mũi Hàn Quốc như thế nào để đúng nhất được nhiều chị em muốn tìm hiểu. Để giúp quý khách giữ được sản phẩm hậu làm mũi ưng ý, dưới đây Phú X uân xin tiết lộ bạn cách thức chăm chút hậu nâng mũi để đạt kết quả ok nhất sau quá trình mổ thẩm mỹ.
  Xem thêm: thu nhỏ cánh mũi

  [​IMG]

  Quý khách sẽ được chuyên gia thẩm mỹ kê đơn thuốc sau làm mũi, thường là dùng trong 1/4 tháng gồm có thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng, kèm thuốc xịt mũi. Chuyện dùng thuốc điều đặn cần được đảm bảo. (Xem thêm)

  – Trong vòng 2 tới 3 hôm đầu, quý vị nên ngủ đầu cao bốn nhăm độ và chườm đá sẽ giúp giảm sưng hậu phẫu thuật. Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, gãi mạnh vào mũi nên bớt trong ba tuần đầu. Nếu có dụng cụ giữ mũi phải đảm bảo cho nó khô. Hãy ra hàng khi gội đầu nhằm giữ khô vùng mũi.

  - Nếu xảy ra viêm mũi, ngạt mũi trong nửa tháng đầu, làm sạch với xịt nước muối hoặc oxymetazolin hydroclorid. ( Đọc thêm )

  Dụng cụ cố định mũi nếu có sẽ được rút ra sau 72 h, loại bỏ chỉ phẫu thuật sau bảy tới 9 ngày. Thời gian đầu mũi có khả năng hơi phù, nhưng sẽ đẹp lên theo thời gian. Cảm giác lại như mới sau 3-6 tháng. Ít nhất 30 hôm đầu nên bỏ đeo kính (có thể mang lens). Nhằm giảm thiểu lên sắc tố đường phẫu thuật, trong 1 tháng này chị em cũng không nên ra nắng. ( Đọc thử )
  Trong 21 hôm đầu sau mổ, tránh làm gì mạnh. Nội 1-1.5 tháng hậu nâng mũi phải nghỉ tất cả trò thể thao dễ khiến gãy mũi. Không dùng rượu, hút thuốc, không xông hơi trong vài tháng. Số nhiều mũi trông hoàn hảo trong 6 đến 8 tuần sau phẫu thuật tuy nhiên, một vài mũi vẫn có khả năng bị sưng tới 12 tháng