Toàn quốc Cách chơi ván trượt bằng tay như thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi khietnguyen, 18/8/16.

 1. khietnguyen

  khietnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những động tác chơi ván trượt bằng tay như đập đuôi ván, trượt bằng đuôi ván, dùng chân bắt ván, xoay người cùng xoay vòng, lật ván được các Skater (người chơi trượt ván) thực hiện thuần thục, khiến cho nhiều người đi ngang phải nán lại, vừa xem vừa trầm trồ khen. Vậy làm thế nào để trượt ván bằng tay? Cùng theo dõi nhé!

  [​IMG]
  Chơi ván trượt bằng tay khó hay dễ?

  Các bước chơi ván trượt bằng tay

  Bước 1: Đặt chiếc ván trượt lên trên cỏ hoặc lên trên sỏi, nó sẽ giúp các bạn chưa bao giờ làm quen với ván trượt penny dễ dàng đứng thẳng hơn.

  Bước 2: Đặt chân thuận của bạn lên trên Cruiser vị trí phía sau những con ốc nhé( soi kỹ các hình) . mặt và người hướng về phía trước, mũi chân hướng về phía trước giống trong hình.


  Bước 3: Dùng chân còn lại trên mặt đất đẩy để có đà trượt đi..


  Bước 4: Sau khi có đà rồi chân phía trước trục ván trượt sẽ để chếch 1 hướng 45* chân sau để vuông góc với mặt ván trượt.

  >>>Xem thêm: Giá ván trượt patin

  Khi đổi hướng như này mặt của bạn sẽ quay sang ngang, các bạn có thể lựa chọn tư thế nào đó thoải mái với mình nhất theo chiều chân thuận sau đó cố gắng luyện nốt chiều chân không thuận.

  Lưu ý: Khi mới biết chơi để luyện hai chân là rất dễ sau này đi giỏi 1 phía rồi luyện phía còn lại là rất khó. Các Trò Ván Trượt, Giầy trượt Patin Và Freeline biết chơi cả hai chân như 1 sẽ tạo cho bạn 1 lợi thế lớn khi tập những Skill khó hơn.

  Bước 5: Hãy chắc chắn rằng vị trí tập của bạn là rộng rãi và không có chướng ngại vật, Những lần "cưỡi" lên chiếc penny của bạn đầu tiên sẽ cho bạn 1 cảm giác khá Phiêu.


  Bước 6: Đặt chân phía sau những con ốc phía trước tìm lại sự cân bằng hãy luyện tập từ từ sẽ cho kết quả nhanh hơn ( Thỏ nhanh mà đời chậm, Rùa chậm lại sống lâu)


  Bước 7: Hãy soi kỹ hai cái chân vị trí của nó là song song với nhau và song song với mặt ván trượt.


  Bước 8: Hãy đẩy một vài cái để bạn có được tốc độ như ý muốn, lưu ý không để thời gian chân chạm đất quá lâu sẽ dẫn tới mất thăng bằng, độc tác gọn nhẹ dứt điểm đạp xong thì nhấc chân lên.


  Bước 9: Khi bạn đã đạt được tốc độ tối ưu, bạn hãy hướng cơ thể và đầu về phía trước để có thể nhìn thấy được hướng đi, chân trước để chếch 45* độ so với mặt ván, chân sau thì nên vuông góc với mặt ván trượt.

  Cách điều khiển một penny ở Level cao hơn.


  Bước 10: Nới lỏng ván trượt của bạn 1 chút để dễ nhún hơn nếu cần thiết.


  Bước 11: Hãy kiên nhẫn, quá chậm sẽ không giúp gì được cho bạn, quá nhanh thì lại không sửa được động tác, hãy từ từ vừa phải .

  Bước 12: Để chân ở dưới đất làm mẫu sau đó để lên ván trượt, luyện đi luyện lại cho tới khi động tác thuần thục và sắc nét.

  Nếu bạn đang có ý định chơi ván trượt bằng tay và muốn mua một chiếc ván trượt chất lượng. Hãy liên hệ Hotline: 0907 68 2009 hay địa chỉ: 14A Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội, các nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn