Toàn quốc Cách chọn áo cưới đẹp cho cô dâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatanhauto, 1/6/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 Xác định phong cách và hình ảnh hướng đến

  Với sự hỗ trợ của internet, cô dâu ngày càng có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc váy cưới trong mơ của mình. Điều đầu tiên bạn hãy hướng đến những chiếc váy cưới phù hợp với vóc dáng, tính cách. Sau đó hãy lưu lại hình ảnh các mẫu váy trong điện thoại, máy tính hoặc một cuốn album để giúp ích cho việc tìm kiếm.

  --> Tham khảo may áo cưới đẹp rẻ

  Chọn váy cưới đẹp như thế nào?

  2
  Xác định ngân sách cho váy cưới

  Điều này giúp bạn không bị bội chi khi đi mua sắm tại các cửa hàng. Đôi khi việc may hẳn một chiếc áo cưới sẽ kinh tế hơn nhiều so với việc thuê áo nếu bạn đãi tiệc, chụp hình ở nhiều nơi và chiếc áo cưới đó được sử dụng nhiều lần. Hơn nữa, chiếc váy này sẽ phù hợp với phong cách của bạn.

  Chọn váy cưới đẹp như thế nào

  --> Tham khảo địa chỉ may áo dài cưới

  3
  Suy nghĩ về địa điểm tổ chức tiệc cưới

  Bộ váy đẹp còn phải phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm. Nếu đã chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới thì đừng bỏ qua yếu tố này khi đi mua váy. Còn nếu chưa, hãy chọn chiếc váy đơn giản, có thể phù hợp với nhiều không gian tiệc. Bên cạnh đó cũng còn những mẫu váy cưới 2 trong 1 giúp bạn dễ dàng linh động.

  váy cưới

  4
  Thời tiết (Nhiệt độ) ngày cưới

  Nếu cưới vào mùa hè, bạn nên chọn váy may bằng chất liệu mát, kiểu cúp ngực hoặc cộc tay. Còn cưới vào mùa đông, bạn chỉ nên chọn những chiếc váy có thể giữ ấm tốt hoặc tính toán để thêm áo khoác cho váy cưới.

  7 điều cần lưu ý trước khi mua váy cưới

  5
  Lựa chọn cửa hàng

  Tùy theo mức giá có thể chi trả, bạn sẽ lựa chọn cửa hàng phù hợp. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa không bị mất tập trung. Hiện tại, bạn cũng có thể chọn các shop may áo cưới online để tiết kiệm chi phí hơn so với việc tìm đến những thương hiệu lớn.

  6
  Mua váy cưới sớm

  Mua váy 8 tháng trước ngày cưới để sử dụng khi đi chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì bạn mặc được nhiều hơn 1 lần cho chiếc váy cưới đó.

  7
  Mua đồ lót

  Ngay cả khi chiếc váy đã có phần áo corset lót bên trong, bạn vẫn nên mua thêm một chiếc áo ngực để tạo vóc dáng đẹp hơn. Hãy chọn những chiếc áo ngực dán nếu bạn có chiếc váy cưới trang trí phần lưng như bên dưới.

  Lưng áo quyến rũ đòi hỏi bạn phải tinh tế trong việc chọn đồ lót