Toàn quốc Cách Chọn Áo Cưới Tiết Kiệm Cho Cô Dâu

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntkh-phununet, 13/4/16.

 1. ntkh-phununet

  ntkh-phununet Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhiều cô dâu việc lựa chọn phong cách cho đám cưới của mình rất quan trọng, có người chọn phong cách truyền thống với kiểu áo cưới cổ điển, còn có nhiều cô dâu lại lựa chọn phong cách hiện đại với nhiều địa điểm tổ chức đám cưới khác nhau. Với những đám cưới được tổ chức nhiều nơi như vậy, cô dâu nên suy nghĩ những phương án phù hợp cho việc lựa chọn áo cưới sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Hôm nay Aocuoi.me sẽ tư vấn cho bạn một số mẹo nhỏ để chọn được áo cưới phù hợp lại vừa có thể tiết kiệm chi phí giúp bạn có được ngày cưới hoàn hảo và trọn vẹn nhất.
  [​IMG]

  Nên may áo cưới khi phải tổ chức tiệc nhiều nơi

  Với những cô dâu phải tổ chức tiệc ở nhiều nơi xa nhau thì việc may hay mua váy cưới trở thành một lựa chọn hoàn hảo. Vì khi thuê áo cưới, chi phí sẽ rất cao nếu bạn phải thuê nhiều lần. Hơn nữa, khi may áo cưới bạn sẽ được diện mẫu áo cưới phù hợp với mình làm tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của mình và có thể giữ lại làm kỷ niệm với ngày đáng nhớ như thế này.
  [​IMG]

  Tìm mua áo cưới vào mùa giảm giá

  Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 8 là thời gian mà cô dâu có thể tìm được áo cưới như ý với nhiều dịch vụ khuyến mãi kèm theo hay giảm giá ở rất nhiều cửa hàng. Mức giảm giá trung bình từ 20 – 30 %, thậm chí là có thể hơn. Khoảng thời gian này, các cửa hàng bán áo cưới đi để chuẩn bị mua sắm váy mới cho mùa cưới sắp tới.