Hà Nội Cách chọn bàn làm việc với con mắt hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 18/2/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chọn đúng mẫu bàn làm việc nhỏcho văn phòng, văn phòng làm việc của các doanh nghiệp trở nên đẹp hơn thep phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn. .
  Đa phần các mẫu bàn làm việc văn phòng hiện nay đều có thiết kế mẫu mã vô cùng hiện đại và đẹp mắt, việc còn lại của doanh nghiệp là chọn màu sắc bàn sao cho hài hòa nhất với không gian văn phòng.
  + Bàn làm việc màu ghi chì: Ghi chì là gam màu trung tính, mang đến không gian văn phòng tươi sáng, rộng mở. Mẫu bàn ghi chì nên sử dụng tại các doanh nghiệp có sẵn các mẫu nội thất ghi chì, hoặc kết hợp với các dòng ghế xoay văn phòng giá rẻ màu trung tính như màu đen, lưới ánh kim... sẽ tạo nên không gian chuyên nghiệp và hài hòa nhất.
  [​IMG]
  + Bàn làm việc gam màu vàng: Vàng nhạt, vàng nâu hay màu vàng đậm mật ong đều là những mẫu bàn mang cảm giác ấm áp cho không gian văn phòng. Nếu văn phòng bạn thiết kế với gam màu ấm là chủ đạo, thì đây chính là mẫu bàn phù hợp nhất.
  [​IMG]
  + Bàn làm việc màu nâu đỏ, nâu trầm: Mẫu bàn làm việc này tạo nên không khí làm việc trang trọng, nghiêm túc. Để mẫu bàn tạo nên không gian hiện đại hơi khó hơn so với mẫu bàn sử dụng gam màu sáng.Ví dụ bạn không nên sử dụng bàn màu nâu trầm, nâu đỏ trong các văn phòng đầy tủ sắt văn phòng giá rẻ màu ghi chì rất lệch gam màu. Như vậy sẽ khiến văn phòng mất cân đối trong bài trí. Bàn màu nâu trầm, nâu đỏ nên sử dụng cùng các mẫu tủ gỗ cùng màu sẽ hài hòa hơn. Tuy nhiên, một vài lưu ý trong kết hợp với các nội thất khác sẽ khiến không gian trở nên hiện đại hơn.
  [​IMG]
  Với một vài lưu ý trên khi lựa chọn bàn làm việc, văn phòng doanh nghiệp đã có được sự hài hòa cao trong bài trí nội thất. Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp hay không được quyết định rất nhiều bởi yếu tố chọn nội thất phù hợp và bài trí hài hòa. Ngoài ra Xuân Hòa còn có những sản phẩm khác như : bàn học sinh,giá phơi đồ, giường, tủ ....