Cách chọn cách thay bạt mái hiên di động tại TPHCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 5/4/16.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Rất dể để bắt gặp những mái hiên di động trong xã hội Ngày nay, ta với thể thấy tại đa dạng nơi cửa hàng, vỉa hè, những quán ăn hay là những sân vườn,…Tuy nhiên theo thời gian tiêu dùng, chất lượng của bạt mái hiên giá tốt cũng thay đổi, người dùng cần bắt buộc thay bạt mái hiên di động để mục đích dùng được rẻ hơn.
  lúc nào người dùng nên thay mái hiên di động?

  với thể ban đầu người dùng sử dụng mái hiên di động mang mục đích che nắng, che mưa nhưng giờ đây quý khách lại muốn tạo thêm vẻ đẹp cho chương trình ca nhạc. Chắc hẳn lúc đó ta nên thay mái hiên di động để yêu thích sở hữu mong muốn của quý khách hàng. Hay chẳng hạn do chúng ta dùng mái hiên di động đã quá lâu, mái hiên đã bạc màu, bị rách hay không còn ưa thích nữa, khi đấy bạn bắt buộc thay đổi mái hiên di động. Thay đổi mái hiên di động khi mà điều đó giúp người dùng thuận lợi hơn trong công việc, môi trường của bạn.
  Quy trình thay bạt mái hiên di động

  Để thay bạt mái hiên di động, quý khách hàng buộc phải chuẩn bị các linh kiện cho việc thay thế.
  những linh kiện lớn như bát L, hộp số để điều khiển mái che, bát trái bí dùng gắn tay trong với bát L.
  những linh kiện nhỏ như ốc dù, ốc tay, dế nhôm để kết nối tay nhôm và ống nhôm, tấc kê sắt dùng để gắn bát L và nắp mũ để đậy ống nhôm.
  Lắp linh kiện trước khi thay bạt mái hiên. bạn tiêu dùng hộp số một lớn gắn vào bát L 3 lớn, tiếp theo sử dụng ống nhôm để gắn vào hai khe hình tròn và hai khe hình vuông của mái hiên. Cuối cộng khách hàng gắn bạt vào ống nhôm.
  những bước để thay bạt mái hiên di động:

  Bước 1: Đặt 2 bát L cân bằng nhau để đánh dấu 2 điểm trên trần hoặc tường nhà khách
  Bước 2: dùng mũi khoan 12mm tạo 2 lỗ sao cho độ sâu dài hơn tấc kê sắt
  Bước 3: tiêu dùng búa đóng tắc kê sau đó dùng khóa 17mm vặn theo chiều kim đồng hồ cho chắc chắn sau đấy vặn ngược lại để lấy tán ra.
  Bước 4: Khoan với bát L còn lại
  Bước 5: Gắn một bên bát lên tường hoặc trần quán cà phê
  Bước 6: Gắn bát còn lại và gắn tay nhôm vào mái che.
  Thay bạt mái hiên di động sở hữu dễ không?

  chúng ta đôi lúc khiến cho quan trọng hóa vấn đề, cho rằng vấn đề quá phức tạp. Cũng như thay bạt mái hiên chắc chắn sẽ có một số người sẽ nghĩ rằng phiền phức, không ưa thích hay vì 1 lí do nào đấy. Vì thế chấp nhận sử dụng mái hiên cũ ko còn chất lượng cũng như thẩm mỹ thay vì thay bạt mới.
  Thực ra để thay bạt mái hiên di động Rất dể nếu như quý khách đã tìm hiểu và khiến cho đúng bí quyết. Nếu bạn không chắc chắn bạn với thể tậu tới những công ty chuyên về mái hiên để có thể thay thế bạt mái hiên.
  [​IMG]
  Dịch vụ thay bạt mái hiên di động

  Trên thị trường Hiện nay với rất rộng rãi dịch vụ về mái hiên di động, từ tìm mới, cung cấp linh kiện, hàng cũ hay là sử chữa. quý khách Không khó để chọn kiếm dịch vụ thay bạt mái hiên di động lúc với nhu cầu. Chúng tôi chuyên về mái hiên di động luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.