Toàn quốc Cách chọn lựa giống gà Đông Tảo thuần chủng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtrang, 6/5/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gà Đông Tảo vô cùng quý hiếm nên loài gà này đã được các chủ trang trại lai giống hình thành các thế hệ gà lai nhanh to, dễ nuôi hơn. Những nhầm lẫn khi chọn gà Đông Tảo lai và không bị lai tạo là chuyện thường xuyên dễ hiểu đo đó người tiêu dùng nên lưu ý các kinh nghiệm để chọn được gà Đông Tảo thuần chủng nhanh lớn.
  [​IMG]
  Gà Đông Tảo thuần chủng sở hữu đặc trưng gì nổi bật?

  Quan sát thấy trong các siêu thị có một dòng gà được phát triển từ gà Đông Tảo không bị lai tạo. Dòng gà này dễ nuôi hơn, đẻ trứng đều đặn và tự ấp trứng và nuôi con cùng với đó gà Đông Tảo lai được hưởng thụ một số đặc tính về chất lượng từ đời thuần chủng nên rất được ưa chuộng. tuy vậy đối với gà Đông Tảo thuần chủng giống gà Đông Tảo lai đã bị hao mất đi nhiều những điểm mạnh được thể hiện chính xác khi gà đã to. Gà thuần chủng sẽ có chân mũm mĩm bằng tầm ngón chân cái người lớn trở lên, gồ ghề rất xấu, nhiều các thớ thịt có trọng lượng cao trên 3.2 cân, còn với gà gà lai ghép chân sẽ chỉ to tầm 2 ngón tay, cân nặng trung bình chỉ có thể to tới khoảng 2.5 cân.

  Bí quyết chọn gà Đông Tảo thuần chủng

  Gà còn nhỏ chúng có các nét đều như nhau để có thể chính xác mỗi chúng ta nên tìm mua được ở cơ sở thân quen.

  cách nhìn gà từ khoảng tầm vài tháng tuổi: khi đó gà bắt đầu có những điểm chưa giống nhau về màu da, kích thước và hình dáng chân. Chân gà lớn và màu đỏ là gà thuần chủng còn đối với chân gà có màu vàng và kích thước nhỏ là loại gà ta. không những thế chúng ta có thể dựa vào quan sát tới mức độ thịt của chúng.

  Trong lúc gà hơn 3 tháng tuổi chúng ta dễ nình nhận chính xác các giống gà từ mắt, da, hình dáng.

  >>> gia ga dong tao thit

  Cách để gà Đông Tảo thuần chủng lớn nhanh

  Chúng ta đơn giản để có thể chăn nuôi gà Đông Tảo nhằm giá trị kinh doanh lớn hoặc quy mô gia đình. tuy nhiên để đạt được thịt ngon hơn những hộ gia đình nên thả gà tại vườn.

  Mẹo khi làm chuồng những hộ gia đình phải làm ấm chuồng không bị đọng nước, tốt nhất nên cách xa nền đất và rải trấu để làm nơi cho gà ngỉ. Nếu chăn nuôi theo quy mô kết cấu kĩ lưỡng chúng ta nên có đường ống dẫn nước sạch và đường dẫn thức ăn đồng thời, có dàn đèn chống lạnh khi trời về đêm tăng cường thời gian ăn và lớn lên của gà.

  Vệ sinh chuồng trại sạch để tránh bệnh dịch. nên dùng các thuốc diệt mầm bệnh nơi bạn nên mua thuốc là các địa điểm bán thuốc có giấy chứng nhận nên mua dùng tối thiểu hai lượt một tuần.

  >>> gà đông tảo biếu tết xịn

  Chúng ta đang muốn làm giàu từ những con gà Đông Tảo không bị lai tạo này hãy mau chóng chú ý nhé.