Toàn quốc Cách chọn màn nhựa PVC hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamhuong154, 8/4/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Màn nhựa pvc trong nước thời nay xâm nhập thị phần rất nhanh chóng là sản phẩm ngoại nhập với nhiều chỉ tiêu khác nhau. Là người tiêu dùng thông thái tin tức Màn nhựa PVC khuyên bạn lắp đặt những sản phẩm nhập từ Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng từ các vật liệu có chất lượng cao bao gồm chất dẻo, chất ổn định, chống tia cực tím, không dẫn lửa và tĩnh điện được sản xuất trong các điều kiện nghiêm ngặt và được kiểm soát gắt gao.
  [​IMG]
  * Màn nhựa pvc cao cấp thi công các chất dẻo an toàn cho sức khỏe là DINP, DIDP (không sử dụng DOP, DEHP… là chất gây hại cho sức khỏe được dùng trong các loại màn nhựa khác)

  * Được chế tạo đặc biệt theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Màn nhựa pvc có khả năng chống tia cực tím cao do sử dụng chất kháng tia cực tím UV-770 gia tăng độ bền và thời gian sử dụng.

  Mành nhựa pvc Lương Tiến
  Công ty Lương Tiến là đơn vị cung cấp Mành nhựa pvc chất lượng cao với tiêu chuẩn châu Âu, nhập khẩu nguyên cuộn cùng đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972.404.444.

  “Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”