Hồ Chí Minh Cách chọn máy phát điện cũ chất lượng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sccom, 7/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, thị trường mua ban may phat dien cu đang được bán tràn lan với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, làm cho chúng ta khó lòng lựa chọn được một sản phẩm may phat dien cu vừa với túi tiền mà chất lượng lại tốt.
  Đối với mỗi gia đình, đặc biệt là đối với các công ty đôi khi rất cần thiết phải có một chiếc may phat dien cu để có thể đảm bảo tốt nhất cho việc cung cấp điện dùng trong sinh hoạt, công việc hàng ngày khi có sự cố phát sinh bất ngờ.
  Với tình trạng ngày càng khô nóng như thời điểm hiện nay, thì may phat dien cu có lẽ sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể có được một chiếc may phat dien cu phù hợp nhất cho gia đình hoặc cho công ty mà đảm bảo mức giá tốt nhất.
  Dưới đây là những điều cần thiết giúp cho bạn chọn lựa tốt một chiếc may phat dien cu mà không cần phải tốn nhiều tiền bạc.
  [​IMG]
  Điều 1: Bạn cần quan tâm khi muốn mua một chiếc may phat dien cu đó là công suất của nó. Để có thể mua được chiếc may phat dien cu có công suất phù hợp thì bạn có thể tính toán tất cả những thiết bị điện trong nhà cần sử dụng, rồi bạn tính tổng công suất của tất cả các thiết bị điện đó lại và bạn cần phải lấy một chiếc may phat dien cu có công suất bằng với 80% công suất tổng đó.
  Điều 2: Sau khi xác định được công suất của may phat dien cu mà mình cần mua, các bạn cần xác định được là nên mua may phat dien cu chạy dầu hay chạy xăng. Đối với may phat dien cu có công suất sử dụng dưới 10kVA thì các bạn nên mua may phat dien cu chạy xăng vì kích thước của máy phát điện chạy xăng có kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp và giá thành sẽ rẻ hơn so với máy chạy dầu diesel.
  Điều 3: Sau khi đã xác định được những yếu tố trên thì bạn cần quan tâm đến địa điểm nào bạn có thể mua được may phat dien cu giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của máy.
  Hãy là một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn cho mình một may phat dien cu chất lượng, mà giá cả lại phải chăng, vừa với túi tiền của bạn.