Toàn quốc Cách chọn mua dầu máy nén khí :

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi lethimai, 8/8/16.

 1. lethimai

  lethimai New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn lựa chọn mua dầu máy nén khí tốt nhất. Nhu cầu mua dầu máy nén khí của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn có thể chọn cho mình một sản phẩm dầu máy nén khí phù hợp với máy nén khí nhà bạn. Dưới đây là những kinh nghiệm dành cho những ai muốn mua dầu máy nén khí để phục vụ sản xuất.

  Để tìm và lựa chọn sử dụng một loại dầu máy nén khí vừa rẻ lại vừa tốt phù hợp với loại máy nén khí của mình đòi hỏi người mua phải có những kinh nghiệm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc mua bán lựa chọn dầu máy nén khí nào tốt nhất lại có giá rẻ tiết kiệm kha khá vốn bỏ ra sau khi đã mua máy nén khí.

  upload_2016-8-8_8-53-18.jpeg

  Chọn loại dầu máy nén khí theo tuổi thọ của dầu:

  Về cơ bản người ta phân loại dầu máy nén khí làm 2 loại chính bao gồm dầu máy nén khí gốc khoáng và dầu máy nén khí gốc tổng hợp. Hai loại dầu này cũng có thời gian thay dầu khác nhau. Đối với dầu gốc khoáng thời gian thay dầu giao động khoảng 6000 giờ. Đối với các loại dầu máy nén khí gốc tổng hợp có thời gian thay dầu kéo dài hơn lên tới 12000 giờ. Tuy nhiên giá máy hút bụi các sản phẩm dầu máy nén khí cao hơn rất nhiều so với dầu gốc khoáng. Các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu máy nén khí phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp mình nhé.

  Đối với dầu máy nén khí gốc khoáng các bạn tham khảo sản phẩm sau: “Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46“

  Đối với dầu máy nén khí tổng hợp các bạn tham khảo sản phẩm: Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 46

  Chọn dầu máy nén khí thế nào cho phù hợp:

  Thông thường dầu máy nén khí được lựa chọn trên 3 yếu tố chính: Khuyến cáo của nhà sản xuất, Thời tiết nơi thiết bị sử dụng và điều kiện làm việc của máy nén khí.

  Độ nhớt: Sau khi chọn chủng loại dầu máy nén khí phù hợp, bạn cần phải lựa chọn cấp độ nhớt của dầu cho phù hợp với khoảng nhiệt độ làm việc của các máy nén khí. Theo ISO, cấp độ nhớt của dầu chỉ thị độ nhớt động lực học của dầu ở 40°C.

  Ví dụ, dầu máy nén khí phẩm cấp VG46 có độ nhớt động học (kinematic viscosity) là 46 cst (centistokes) tại nhiệt độ (dầu làm việc) 40°C.

  Có rất nhiều yêu cầu chất lượng khác nhau đối với dầu máy nén khí nhưng điều quan trọng nhất trong số đó là độ nhớt của dầu không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ.

  Chọn thương hiệu sản xuất dầu máy nén khí đã có uy tín:

  Hiện nay thị trường dầu máy nén khí cực kỳ đa dạng ngoài các sản phẩm dầu máy nén khí do các nhà sản xuất dầu nhờn còn có dầu máy nén khí đi theo máy. máy hút bụi Hiclean Các sản phẩm dầu máy nén khí đi theo máy thường có giá rất cao so với các sản phẩm khác cùng chất lượng của các đơn vị chuyên sản xuất dầu nhớt. Do có nhiều loại dầu máy nén khí của các hãng khác nhau cho nên nhiều người lựa chọn dầu máy nén khí giá rẻ với chất lượng dầu gốc kém, hệ phụ gia ít nên không thể đảm bảo được những tính năng cơ bản của dầu thủy lực sẽ gây nóng máy, tăng khả năng bị mài mòn, tốn kém chi phí, thời gian bảo dưỡng dẫn đến làm giảm tuổi thọ sử dụng của máy móc.

  Đây đều là những thương hiệu dầu máy nén khí uy tín các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm của các nhà sản xuất dầu máy nén khí trên.