Cách chọn mua máy giặt lồng đứng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 21/6/16.

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  có khoa học hiện đại thì máy giặt cửa trên đã được cải tiến với các chức năng tiết kiệm điện, nước. Theo các nhà sản xuất, đây là loại sản phẩm khá phù hợp với các gia đình với kinh tế trung bình, bởi giá cả của mặt hàng này thường chỉ ngả nghiêng từ 4 – 5 triệu. đặc biệt, phù hợp có các gia đình mang ko gian hẹp.

  ưu điểm của máy giặt lồng đứng

  ưu thế lớn nhất của máy giặt lồng đứng là dễ dùng, ko tốn điện so mang dòng máy giặt lồng ngang. đặc biệt, cái sản phẩm này giặt an toàn những loại sua chua may lanh quan 10 quần áo nhẹ, mỏng mang chế độ giặt đồ mềm. Tuổi thọ thường gấp đôi so mang máy giặt lồng ngang, giả dụ cộng tần suất sử dụng. Dễ thay thế tu bổ hơn so sở hữu dòng máy giặt lồng ngang.

  Máy sở hữu nhiều chương trình giặt, do đó có thể đáp ứng đủ các nhu cầu giặt cần thiết của số đông những gia đình. tiêu biểu như: chế độ giặt, ngâm, vắt, không vắt, thay đổi mực nước, thay đổi thời gian hành trình giặt dài hay ngắn. ngoài ra, chiếc sản phẩm này còn có thể điều chỉnh và đặt được mức nước theo trọng lượng đồ giặt.

  Nhược điểm của máy giặt lồng đứng

  khi cho đồ giặt thường bị xoắn chặt, dễ bị cào xước, độ ồn và độ rung cao. Sau 1 thời gian hoạt động, dây curoa của động cơ điện thường hay bị chùng, dão, gây ra tốn điện. Người tiêu dùng cần phải chủ tâm căn chỉnh lại dây curoa hoặc thay dây mới khi với hiện tượng này. một nhược điểm với thể nhận thấy ở chiếc máy giặt lồng đứng, chậm tiến độ là sau một vài năm hoạt động, máy hay bị hỏng van cao su đóng (mở) và lỗ xả nước bẩn, dẫn tới rò rỉ nước ra ngoài sàn đặt máy. vì thế, phải thay mới van cao su và vệ sinh lỗ xả nước.

  [​IMG]

  4 chỉ tiêu chọn tậu máy giặt lồng đứng
  1. Khả năng tiết kiệm nước

  Đối sở hữu máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. bây giờ máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so có máy giặt lồng đứng. sua chua may lanh quan tan phu Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia thì người dùng nên chọn mẫu máy ứng dụng khoa học inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm kỹ thuật inverter, dịch vụ cũng có các cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả tiêu dùng tối ưu.

  hai. năng lực tài chính

  hiện nay trên thị phần mang tất cả hãng, dòng máy giặt cho bạn chọn lọc. Máy giặt lồng đứng được phổ biến người tiêu dùng dành đầu tiên hơn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi đặt trong nhà.

  Và sở hữu một số sản phẩm của những hãng: Midea, Sanyo, Samsung giá từ 3 triệu đồng/chiếc… cũng sở hữu các chiếc máy giặt cao cấp hơn với giá trong khoảng 10 triệu đồng/chiếc trở lên của Maytag (Mỹ), Bosch (Đức)… Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm điện nước vượt trội.