Cách chọn mua qua tang cho ngày khai trương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhphuong1295, 18/8/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Cách chọn qua tang su kien cho ngày khai trương, hội nghị khách hàng

  Ngày nay, bất cứ một tổ chức sự kiện nào cũng đều có những sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng. Càng ngày các doanh nghiệp nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Những món qua tang cùng hình ảnh và thương hiệu của công ty là thông điệp truyền tải đơn giản và ngắn gọn nhất giúp tạo ấn tượng cũng như lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, công ty đến với người tham dự.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm quà tặng sự kiện nào cũng phù hợp với các dịp tổ chức khác nhau. Mỗi món qua tang đều mang thông điệp và ý nghĩa riêng của nó. Những bạn đừng lo lắng, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm qua tang sao cho phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Qua tang khai trương

  Khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời. Vì vậy, chọn một món quà tặng vừa ấn tượng vừa mang thương hiệu mình sẽ rất quan trọng.

  Thông thường, những dịp sự kiện như này, các doanh nghiệp công ty thường chọn mua những sản phẩm qua tang như huy hiệu, sản phẩm dùng thử, đồng hồ,… những món đồ nhỏ hữu dụng trong cuộc sống nhưng quan trọng nhất là mang thương hiệu và logo của công ty, ban tổ chức, giúp người nhận mỗi lần sử dụng đều có thể nhớ đến lựa chọn thương hiệu

  Quà tặng sự kiện cho buổi họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

  Cũng như quà tặng trong khai trường quà tặng họp báo, người tổ chức đều mang mục đích chính là lưu lại hình ảnh, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng và quà tặng họp báo cũng vậy.

  Ngoài ra, nhằm mục đích riêng cho các chương trình họp báo hội thảo hay truyền thông, các doanh nghiệp cũng có xu hướng chọn những món đồ phục vụ cho nhu cầu báo chí như bút viết, sổ, hộp đựng đĩa CD, túi xách hay những đồ công nghệ cao hi-tech như máy ghi âm,…chuột, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh, USB, USB 3G, loa để bàn, tai nghe headphone... Những món đồ này vừa có thể thân thiện với khách mời, giúp những người tham dự có thiện cảm hơn với công ty đồng thời lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp có cái nhìn tốt và tích cực hơn với thương hiệu của doanh nghiệp từ đó mà truyền thông thương hiệu có nhiều cải tiến và hiệu quả hơn.