Toàn quốc Cách chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 30/5/18.

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  141
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  chỉ dẫn cách thức size giày us, đo size giày nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất vừa có chân lúc mua giầy dép online

  bí quyết chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất
  Chọn 1 đôi dầy vừa căn vặn với chân không quá khó
  nếu đã tìm tới bài viết này chắc bạn đang gặp trục trẹo trong cách chọn size giày cho mình. Không sao cả, chúng ta chẳng thể nào có thể biết được hết mọi việc, chúng ta phải học hỏi và nghiên cứu thì mới biết được phương pháp thực hiện hoặc thuộc tính của công việc ngừng thi côngĐây như thế nào. Không phải người nào cũng biết chính xác size giày của mình do đó mà sở hữu hồ hết bạn đang gặp trắc trở trong việc chọn lọc đôi giày vừa chân cho mình.

  sở hữu rất nhiều những trở ngại xảy ra khi sắm giày ngừng thi côngĐây là phải biết size chân (kích cỡ chân), biết hãng giày ở đâu (trong nước hay quốc tế), … vì vậy mà với tất cả bạn đã tìm giày không liên quan có size giày adidas của mình, mang bạn thì giày rộng hơn chân, bạn khác thì giày lại quá chật so mang chân. Giả dụ bạn sở hữu giày to hơn chân thì sẽ rất dễ bị tuột giày lúc di chuyển dẫn tới hiện trạng bị quế với những người quanh đó. Còn nếu quá chật thì lúc có cảm giác chân sẽ ko được thả phanh, với lúc sẽ tác động đến sức khỏe và bị thương ở chân như là bầm tím đầu ngón chân hoặc lát gót chân.

  cho nên mà bài viết này vforum sẽ hướng dẫn Anh chị em cách đo size chân nữ, bí quyết chọn size giày nữ, phương pháp đo size giày nữ ở Việt Nam cũng như US, UK, và bonus thêm một số các hãng giày nhãn hiệu to trên toàn cầu như là Nike, Adidas, Puma, Vans, Converse,… Sau đây hãy cộng vforum Phân tích nhé.

  cách thức chọn size giày nữ, đo size giày nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất?

  Để chọn được size giày nữ thì trước nhất Các bạn cần phải biết kích thước của chân mình ra sao, thường thì Cả nhà nữ sẽ để ý size chân mình hơn Các bạn nam, bởi thế mà một số bạn nếu đã biết size của mình rồi thì không cần đọc thêm phần hướng dẫn đo size chân này nữa mà kéo xuống dưới để tậu bảng quy ước chọn size cho mình nhé. Riêng 1 số bạn còn chưa biết size chân của mình, thì tiếp tục đồng hành cộng vforum sau đây để đo size chân nhé:

  Bước 1: công cụ chuẩn bị đo size chân

  một tờ giấy (to hơn chân)
  một cây thước
  1 cây bút (viết)
  với tất/đi vớ nào mà bạn định sẽ đi cùng sở hữu đôi giày mình cần tìm

  phương pháp chọn giày cổ cao nam, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất
  Bước 2: Tiến hành đo size chân (đo chiều dài)

  Cả nhà dùng bút vẽ khung chân của mình lên giấy, lưu ý là Các bạn phải giữ chân thật chắc nhé (dậm lên giấy thật mạnh đấy) để chân khỏi bị di chuyển giảm thiểu sai kích thước, dẫn đến trạng thái nhầm size nhé Cả nhà.

  bí quyết chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất
  Bước 3: Đo chiều dài của chân

  Bước này quan trọng, Anh chị em đánh dấu 4 điểm ngừng thi côngĐây là hai vạch ở hai vị trí dài nhất theo chiều dọc. Nghĩa là đánh dấu gót chân và đầu ngón chân dài nhất (vì tùy chân và có ngón chân dài ngắn khác nhau thành ra tùy chân của Cả nhà nhé). Đo và nhớ giữ kích thước dài của chân nhé.

  cách chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất

  Bước 4: Đo bề ngang của chân

  Bạn chọn vị trí sắp đầu mủi chân mang bề ngang hoặc mu bàn chân dày nhất (bạn thấy chỗ nào là rộng nhất của chân thì lấy chỗ đó) để tiến hành đo nhé. Tiếp theo dùng thước dây vòng một vòng chân để lấy kích thước chiều rộng chân. (Các bạn nào ko với thước dây thì lấy 1 dây thì Đó đo rồi giữ kích thước và đo lại vào thước kẻ cũng được).

  phương pháp chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất

  Bước 5: Lấy kết quả chọn size giày

  rốt cục bạn lấy chiều dài nhất và rộng nhất đối chiếu có bảng quy đổi size giày nữ Anh chị em sẽ biết được size giày của mình khi tậu giày trong nước, mua qua mạng hoặc đặt giày trong khoảng nước ngoài nhé ^^

  Công thức chọn cỡ giày?

  Sẽ địa chỉ với kích thước bạn đã đo ở bên trên. Chiều dài mà bạn đã đo được ở bên trê mình đặt là L nhé, cỡ giày đặt là N. Và qua Đó ta có công thức chọn cỡ giày là:

  Cỡ giày = N = L (chiều dài bàn chân) + 1.5cm


  Ví dụ:

  Bạn đo được chiều dài của bàn chân mình là 23.5cm thì cỡ giày của bạn sẽ cùng thêm 1.5cm nữa kết quả là 25cm. Sau Đó Anh chị em so sánh có cột cm ở bảng quy đổi size giày nữ bên dưới sẽ tìm ra được cỡ giày của bạn là 39 đối với size Việt Nam, còn size UK là 7, và size US là 9.

  cách thức chọn size giày nữ, đo size giầy nữ UK, US, Việt Nam chuẩn nhất
  Bảng quy đổi size giày nữ
  Lưu ý khi đo giày?

  Anh chị nên đo vào lúc chân đang trong tình trạng thả sức nhất, hoặc đo vào buổi tối để nhận được kích cỡ xác thực nhất nhé.
  Nên đo cả hai bàn chân nhé, vì hai chân của chúng ta sẽ ko bằng nhau bởi thế mà bạn sẽ thấy kích thước ở chân nào dài và rộng hơn.

  [​IMG]