Cách chống nóng cho phòng bé yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenico2, 21/7/16.

 1. nguyenico2

  nguyenico2 New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Trong những này hè nóng sốt như thế này làm sao để phòng của bé bỏng luôn được mát mẻ? Sau đây xin được gợi ý một số cách giúp các bậc phụ huynh chống nóng cho các bé bỏng yêu.

  Tham khảo thêm dép đi trong nhà, gối chữ u cho gia đình bạn.

  [​IMG]
  con nít là đối tượng nhạy cảm với sự biến đổi của thời tiết. Nếu không có giải pháp chống nóng logic,
  nhỏ bé rất dễ bị bé


  Chống nóng cho tường và trần
  1 trong những lý do khiến căn buồng trở nên ngột ngạt là do nhiệt độ bên ngoài truyền vào trong nhà quá mập, khác lạ qua bề mặt tường. cho nên, bố mẹ có thể bố trí thêm 1 lớp tường thạch cao cách nhiệt ở mặt tường hướng Tây, hoặc mặt tường nào chịu nhiệt trực tiếp từ bên ngoài nhà truyền vào.

  [​IMG]
  Hệ tường DW1 chẳng những có kĩ năng chống nóng, nhưng mà còn có kĩ năng cách âm lên đến 42 dB

  na ná, với nhà mái tôn, tầng áp mái sẽ là “nỗi kinh hoàng” của nhiều gia đình vào mùa hè khi lượng nhiệt tỏa xuống từ mái rất to. Nên sử dụng trần thạch cao làm một lớp đệm để cách nhiệt giữa mái nhà – trần nhà với ko gian bên dưới. Hệ trần được xây dừng rất dễ dàng với sườn xương, tấm thạch cao và một lớp bông thủy tinh giúp giảm lượng nhiệt truyền vào nhà một cách hữu hiệu. Bạn cũng có thể liên kết với các biện pháp dùng sơn cách nhiệt, tôn cách nhiệt cho bề mặt mái để giảm nhiệt tốt hơn.

  Theo các chuyên gia xây dựng,nếu bạn câu kết trần tường thạch cao chống nóng sẽ làm giảm từ 20 đến 30% nhiệt độ so với bên ngoài.

  [​IMG]
  hòa hợp làm trần và tường thạch cao sẽ chống nóng rất hữu hiệu

  bố trí cửa sổ ở hướng có thể đón gió thiên nhiên
  ba má nên trổ cửa sổ đúng hướng để đón được gió và ánh sáng thiên nhiên vào căn buồng của nhỏ bé. Cửa sổ ở hướng Nam và Đông Nam sẽ giúp đón gió tốt, cửa sổ hướng Nam và Bắc giúp đón nhiều ánh nắng, đừng nên trổ cửa ở hướng Tây, vì hướng này sẽ khiến cho phòng nhận nhiều ánh nắng buổi chiều nóng sốt. Tùy theo độ rộng và hướng phòng mà ba má sẽ chọn được hướng và kích tấc cửa sổ cho phù hợp.

  [​IMG]
  Trổ cửa sổ để đón gió thiên nhiên là 1 cách chống nóng cho phòng nhỏ nhắn, giúp bé xíu dễ chịu trong mùa hè

  chú ý chọn nội thất bên trong phòng bé nhỏ
  Nội thất bên trong phòng nhỏ nhắn cũng là 1 nguyên tố thúc đẩy tới ko khí trong phòng. ba má cần chú ý, chỉ đặt trong phòng bé bỏng những vật dụng thật cấp thiết và chọn màu sắc thích hợp. đừng nên chọn vật dụng có màu nóng và đặt quá nhiều đồ đoàn trong phòng sẽ gây cảm giác ngột ngạt và nóng bức.