Cách chống thấm tường ngoài tầng hầm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 13/10/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  I. Vật liệu thi công chống thấm tại Đà Nẵng

  Sika proof là màng chống thấm lỏng chống thấm bitume polime gốc nước một thành phần thi công nguội.

  Sika Latex là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng dùng như phụ gia cho vữa xi măng cho những nơi cần chống thấm và bám dính tốt.

  II. ĐIỀU KIỆN BỀ MẶT BÊ TÔNG

  Tất cả bê tông yếu và không đặc chắc phải bị loại bỏ bằng các phương tiện cơ học và sửa chữa để tạo bề mặt bằng phẳng. Bê tông phải được làm sạch và không bám bụi, dầu nhớt hoặc các thành phần bong tróc khác và phải khô trước khi thi công lớp chống thấm tường ngoài Sika proof.

  [​IMG]
  Cách chống thấm tường ngoài tầm hầm
  III. THI CÔNG SIKA PROOF

  Thi công lớp lót Sikaproof lên bề mặt bê tông khô bằng cọ hoặc bằng cách phun. Mật độ thi công khoảng 0.2 - 0.3 kg/m2 cho lớp lót. Trong trường hợp bề mặt hút nước phải làm ẩm bề mặt trước bằng nước sạch. Để cho lớp lót khô hoàn toàn sau đó thi công lớp thứ nhất Sika proof dày không pha loãng với mật độ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2.

  Sau khi thi công lớp Sika proof thứ hai và ba với mật độ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2. Bạn hãy đợi 1 thời gian cho giữa các lớp ước tính khoảng 2 giờ. Tiếp đến sử dụng vật liệu chống thấm Sika Latex thi công trực tiếp lên lớp Sika proof sau đó đợi thêm 2 giờ nữa hoặc bạn hãy đợi sika khô hoàn toàn. Hoàn thiện vữa chống thấm Sika Latex bằng bằng bay thép, với độ dày 2cm.

  Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng luôn mong muốn được mang đến những bài viết chống thấm có ích cho bạn đọc.