Cách chống trộm cho laptop giá rẻ tại quận 3

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nhozharass, 18/11/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn bị mất laptop - mất máy tính xách tay giờ đây là một điều gì đó rất khủng khiếp vì trong máy tính xách tay của chúng ta giờ lưu trữ rất nhiều thông báo quan trọng như thông báo về công việc, Phương pháp chống trộm cho laptop giá rẻ còn mới thông tin cá nhân. Hôm nay chúng tôi đưa ra một số giải pháp chống trộm cho laptop, máy tính xách tay của bạn bằng dùng các loại khóa laptop khác nhau.

  Khóa bằng cáp - khóa cáp

  Đây là thiết bị trước tiên được đánh giá là tốt nhất trong việc giữ chiếc laptop - máy tính xách tay của bạn được an toàn ngay sau khi người dùng tạm rời khỏi máy tính chính là khóa cáp.Có rất nhiều loại khóa bằng cáp trên thị trường để bạn thả phanh chọn mua, nhưng theo chúng tôi thì bạn nên chọn loại khóa được gắn với một tấm kim loại cứng ở mặt sau màn hình laptop. Và không giống như các giải pháp khóa, chả hạn từ Kensington, cáp này sẽ không làm cho không gian hai mặt bên trở nên chật chội.

  [​IMG]

  Bạn vẫn có thể quan tâm tham khảo đến các loại khóa có vòng giống như kiểu của Kensington, đặc biệt khi mà càng ngày càng nhiều chủ nhân laptop tin giải pháp cáp khóa này, về mặt mẫu mã thì tương đôi đơn giản, dễ dùng, gọn nhẹKhóa bằng thiết bị báo độngĐây là phương pháp tuyệt để ngăn ngừa sự mất mát của một laptop, , Giải pháp chống trộm cho laptop giá rẻ xách tay tại tphcm máy tính xách tay có giá trị đắt tiền. Chúng làm việc theo nguyên tắc tương tự như thiết bị báo động của xe hơi, kêu lên tiếng rít bất kỳ khi nào một tên trộm đến gần thiết bị của bạn.  Một trong những thiết bị được đánh giá cao mà bạn có thể mua trên Amazon đó là Defcon 1 của Targus, thiết bị có khả năng tăng gấp đôi giải pháp an ninh không chỉ cho laptop mà còn cho túi hành lý, túi golf hoặc bất kỳ trường hợp nào rưa rứa, với mục đích bảo vệ tài sản quý khi đi du lịch của bạn.Thiết bị của Targus cũng có thể hoạt động như là một cáp khóa, mặc dù lỗ quá nhỏ, chỉ đủ mỏng để một sợi cáp xâu thành chuỗi qua nó.

  [​IMG]

  Về mặt kỹ thuật số, Prey Pro là bộ phần mềm được cung cấp khả năng giám sát và phục hồi dữ liệu. Nó cho phép bạn soát thông tin laptop chuẩn y điện thoại di động từ bất cứ nơi nào trên thế giới, và cảnh báo cho bạn khi nó rời khỏi một khu vực chỉ định, hoặc rời khỏi một mạng Wi-Fi đã được thiết lập sẵn.Với giải pháp hiện , Làm sao để chống trộm cho ban laptop cu xách tay tại tphcm đại này, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền thuê bao khoảng 320.000 đồng/tháng, với tổng số thiết bị hỗ trợ lên đến 10, do đó Prey Pro sẽ là một giải pháp ăn nhập cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp.Chúc bạn chọn lựa được một giải pháp tốt nhất để bảo vệ chiếc laptop của mình khỏi bị mất cắp.