Toàn quốc Cách chữa bệnh lậu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 15/1/16.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, các song lậu cầu sản sinh rất nhanh do đó khi bị mắc bệnh lậu người bệnh cần phải điều trị bệnh sớm và điều trị bệnh triệt để. Hiện tại có các phương pháp điều trị bệnh lậu là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phương pháp công nghệ DHA, cách chữa bệnh lậu cụ thể như sau:

  - Điều trị bằng thuốc: Để chữa bệnh lậu có thể dùng thuốc uống hoặc thuốc tiêm.

  Thuốc uống: + Uống unasyn 375mg, 6 viên một liều duy nhất.

  + Uống thuốc Azithromycin 250mg, 4 viên một liều duy nhất.

  + Tequin 200mg, uống 2 viên một liều duy nhất.

  Thuốc tiêm: + Ceftriaxime 1gr, tiêm một bắp duy nhất.

  + Spectionmicine 2gr tiêm một liều duy nhất đối với nam, cần tăng đôi liều lượng thuốc nếu bệnh nhân là nữ. Trường hợp bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cần phải tiêm liên tiếp 2 ngày.

  + Cefoxitin 250 mg, tiêm một bắp duy nhất.

  + Ceftriaxone 250 mg, tiêm một bắp duy nhất.

  Lưu ý: Những loại thuốc và liều lượng thuốc chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, việc áp dụng loại thuốc nào, liều lượng thuốc là bao nhiêu cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ sau khi được kiểm tra cụ thể. Nếu tự ý mua thuốc và sử dụng thuốc chúng tôi không chịu trách nhiệm triệu chứng bệnh lậu ở nam giới.

  - Điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA: Hiện tại đây là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để nhất và được phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng rất thành công.

  Công nghệ DHA dựa trên kỹ thuật nhiệt điện trường giúp làm sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, và giúp làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, từ đó làm phục hồi sự trao đổi chất. Công nghệ DHA ứng dụng sóng siêu ngắn và kỹ thuật bức xạ nhiệt cùng phương pháp điện dung để sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng của bệnh lậu, làm teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, qua đó huyết quản được lưu thông dễ dàng, tuần hoàn máu được cải thiện, làm giảm các biến chứng, loại bỏ triệt để mầm bệnh.

  Những ưu điểm vượt trội của công nghệ chữa bệnh lậu DHA có thể kể tới là: Điều trị bệnh lậu an toàn, không có tác dụng phụ, thời gian điều trị bệnh nhanh chóng và tránh bệnh tái phát trở lại, quá trình điều trị không gây đau đớn và bệnh nhân không cần phải nằm viện nên không gây ảnh hưởng tới công việc và học tập của người bệnh.