Cách chữa móm do cấu trúc hàm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 28/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chữa móm do cấu trúc hàm phức tạp hơn nhiều vì phải có sự tác động vào khuôn xương hàm dưới và đẩy lùi về sau, sao cho trùng khớp với hàm trên , kỹ thuật này yêu cầu rất cao về sự am tường cấu trúc hàm mặt , tay nghề , kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

  Phẫu thuật hàm móm một lần độc nhất giúp bạn cải thiện tình trạng móm công hiệu triệt để , không gây đau nhiều , không để lại sẹo hoặc bất cứ vết tích gì sau giải phẫu , mang lại một dáng dấp mới ưa nhìn , hài hòa hơn , giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp hằng ngày.

  Bước 1: tư vấn và thăm khám với bác sĩ.

  Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do cấu trúc răng hay do hàm , xem xét phim chụp X-quang Panorama ( X-quang toàn cảnh ) và X-quang Cephalo ( X-quang sọ đầu ) để từ đó có chỉ định giải pháp thích hợp nhất với bạn

  Bước 2: Thực hiện xét nghiệm y tế.

  Làm các xét nghiệm y tế nhu yếu như xét nghiệm máu , phổi… để bạn đảm bảo sức khỏe tốt có thể thực hiện cuộc giải phẫu. Nếu bạn đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt nào đó , bạn cần phải thông cáo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết hợp lí.

  Bước 3: gây mê nhẹ , giúp bạn cảm thấy nghỉ ngơi tuyệt đối trong phẫu thuật.

  Bước 4: Thực hiện phẫu thuật.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không tại: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không ?

  [​IMG]

  Các chỉ định:

  + Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và thực hiện đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  + Nếu cắt BSSO thì không nhổ răng , mà cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp hàm.

  + Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm, điều chỉnh lại sao cho khớp cắn khít nhau.

  Giải phẫu hàm móm được thực hiện với sự tương trợ của máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap, giúp đảm bảo cho việc cắt xương được an toàn chính xác , ít xâm lấn , nhanh hồi phục.

  Bước 5: Bạn sẽ lưu lại nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 1 đêm.

  Bước 6: Tái khám theo lịch.

  Giải phẫu hàm móm là thủ pháp thẩm mỹ có thể “cứu cánh” cho những ai luôn cảm thấy tự ti với dáng dấp kém sắc do có khuôn hàm bị móm của mình.

  Nguồn: forum.niengrangmatluoi.net