Cách chữa sưng bọng mắt đơn giản và hiệu quả.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 15/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Cách chữa sưng bọng mắt.

  Cách chữa sưng bọng mắt tự nhiên thế nào cho hiệu quả sau một đêm mất ngủ, thức đêm làm việc hay khóc quá nhiều,… hay sưng bẩm sinh. Mời chị em cùng tìm hiểu để làm đẹp cho mình mỗi sớm mai thức dậy nhé.

  [​IMG]

  Xem Thêm : Trị bụp mắt.

  Cách chữa sưng bọng mắt tự nhiên
  Đôi mắt không những là cửa sổ tâm hồn mà còn là biểu hiện rõ nét nhất tình trạng sức khỏe của chị em. Khi mệt mỏi, thiếu ngủ, buồn sầu, khóc cả đêm,… đôi mắt sẽ bị sưng bọng mắt, con mắt lờ đờ, thiếu sức sống.

  [​IMG]


  Đôi mắt sưng bọng sẽ ảnh hưởng tới sắc diện toàn bộ khuôn mặt, trở lên mệt mỏi, nặng nề hơn và đặc biệt là trông bạn già đi nhiều tuổi.
  4 cách chữa sưng bọng mắt dưới đây, sẽ giúp chị em giảm sưng mắt một cách hiệu quả, nhanh chóng và buổi sáng để lấy lại thân thái tươi mới, đầy sức sống cho đôi mắt.


  - Chườm túi đá lên mắt. Đây là cách nhanh nhất vì hầu như tủ lạnh nhà chị em luôn có sẵn vài cục đá. Chỉ cần cho những viên đá nhỏ vào chiếc khăn rồi đắp lên mắt là có thể giảm sưng.

  [​IMG]

  - Hiện nay nhiều gia đình có thói quen dùng túi trà lọc, chị em có thể dùng túi trà này nhúng sơ qua nước nóng cho trà dậy mùi, sau đó để trong tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra đắp lên 2 mắt.
  - Nhúng khăn trong chén nước trà ấm (trà thái nguyên hoặc lâm đồng loại tốt), vắt nhẹ và đắp lên mắt để giảm sưng. Đây là cách được các lương y từ ngàn xưa áp dụng để chữa sưng cho hoàng hậu, quý phi khi họ mất ngủ, suy nghĩ quá nhiều.