Toàn quốc Cách chữa trị răng hàm bị hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chongchong, 30/11/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàm hô khiến chúng ta khá mặc cảm với dung mạo kém duyên dáng của mình , nhất là với các chị em phụ nữ. Nha khoa Đăng Lưu có rất nhiều giải pháp chữa răng hàm hô , giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nụ cười tự tin và duyên dáng chỉ sau một lần chữa trị duy nhất.

  Chữa răng hô bằng phương pháp phẫu thuật

  Nụ cười trông ưa nhìn sẽ giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp với mọi người chung quanh và góp phần giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Hiểu được điều đó , nha khoa Đăng Lưu đã thực hành chữa trị chữa răng cấm hô với nhiều phương pháp đem đến niềm vui cho những bệnh nhân không may mắc các thiếu sót hàm hô vẩu. Đặc biệt , tại trung tâm có phương pháp phẫu thuật hàm hôgiúp chữa răng hô chỉ với 1 lần điều trị.

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chữa trị giúp bạn chữa răng hô hiệu quả , vì giải pháp niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh răng hô chứ không can thiệp được vào kiến trúc xương hàm hô của bạn. Tại nha khoa Đăng Lưu được ứng dụng chữa trị với rất nhiều phương pháp phẫu thuật hàm hô như: phẫu thuật hàm trên Lefort 1 , sắp xếp hàm vẩu BSSO , phương pháp Wassmund , phẫu thuật hàm dưới Kole…Tùy vào tình trạng khuyết điểm xương hàm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ chữa trị cho bạn phương pháp phù hợp.


  [​IMG]
  Quy trình phẫu thuật chữa hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu

  Nha khoa Đăng Lưu ứng dụng quy trình phẫu thuật chữa răng hô nghiêm ngặt , chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT , bác sĩ sẽ chẩn đoán xác thực nguyên do răng hô của bạn là gì , cùng với kiến trúc xương hàm mặt cụ thể. Đây chính là nhân tố quan trọng để ứng dụng phương pháp chữa trị phù hợp.

  Nếu tình trạng hô của bạn là do răng thì chỉnh nha niềng răng là giải pháp phù hợp. Còn với tình trạng hô mà do kiến trúc xương hàm thì chỉ phẫu thuật mới giúp bạn chữa răng hô được. Hoặc bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp các giải pháp phẫu thuật và cả chỉnh nha niềng răng để bạn có được hiệu quả chữa trị hoàn hảo nhất.

  Bước 1: Chụp phim bằng máy kỹ thuật số hiện đại

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm OMS của Mỹ

  Bước 3: Tiến hành xét nghiệm bao quát

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ tiệt trùng

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

  Nguồn: Cách chữa trị răng hàm bị hô