Toàn quốc Cách cung cấp chất dinh dường cho cây cảnh để bàn đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 19/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chú tâm cây cảnh trong chậu tham gia mùa nắng
  Các cây xanh trong chậu cần để ý chú tâm quanh quéo năm, nhưng mùa nắng là quá trình cần chú tâm nhất vì cây cảnh để bàn xanh dễ bị thiếu nước và dưỡng chất.
  Tưới nước
  Rà soát độ ẩm hàng ngày trong khoảng 04 tuần Giêng tới 04 tuần Năm (mỗi ngày nhị lần tham gia thời tiết hot).
  Tưới nước đầy đến miệng chậu trồng và để cho nước thoát ra, sau đó tưới đầy chậu thêm một lần nữa để bảo đảm rằng cục bộ phân trộn được khiến cho ẩm toàn vẹn.
  Nếu như nước không thuận tiện thoát ra ngoài, hãy rà soát xem các lỗ thoát nước có bị bịt kì quái không và xác định cấu trúc phân trộn.

  [​IMG]

  Các chậu bằng đất nung có lớp lót hoặc bị bịt kì quái với các nguyên liệu chống thấm không chắc khiến cho giảm đáng kể yêu cầu tưới nước vì rất nhiều nước đều thoát qua lá cây cảnh để bàn làm việc]
  Đặt các chậu thành hàng ngũ để tạo bóng mát cho nhau sẽ khiến cho giảm sức ép sức hot trên các chậu trồng.
  Hãy phủ các chậu trồng sẽ giúp khiến cho giảm độ hot và chặn lại sự tạo ra của cỏ dại, nhưng rất nhiều lượng nước bị thoát qua lá cây nên việc tưới nước chú ý là việc quan trọng.
  bon hoa ngoai troi
  Cung ứng dưỡng chất cho cây cảnh để bàn văn phòng
  Trong khoảng 04 tuần Giêng tới cuối 04 tuần Năm, hãy dùng loại dưỡng chất lỏng hoặc dành đầu tiên loại dưỡng chất có lượng ni-tơ cao.

  [​IMG]

  Ngoài ra bổ sung một loại phân bón giữ vững được sự phân giải tham gia thời gian trồng.
  Với loại phân trộn chứa ít đất, hãy bảo đảm phân bón chứa các nhân tố vi lượng quan trọng.
  Sau cùng hè, việc cung ứng dưỡng chất cho đến tận giữa mùa xuân mới được thi hành; đương nhiên các cây xanh trên luống hay cây thường niên có đời sống ngắn vẫn sẽ được sử dụng triệt để dưỡng chất cho đến đầu thu.
  Cung ứng dưỡng chất khi phân trộn bị ẩm.
  Chú tâm cây cảnh trong chậu tham gia mùa lạnh
  Tham gia mùa lạnh, nguy cơ chính là phân trộn bị đông lạnh dễ khiến cho cây bị chết.
  Phòng hạn chế sương giá
  Kiểm soát an ninh các chậu trồng bằng cách thức đưa chúng dưới lớp che phủ trợ thì thời.
  Trong những quá trình rất ẩm thấp, hãy đi lại cây khỏi lớp che phủ trợ thì thời nếu như phân trộn bị sũng nước cho đến khi nó khô ráo một tí.
  Trong thời tiết ẩm thấp, đưa những chậu cây lên khỏi mặt đất trên những cái “chân” hoặc gần giống vậy để đáy chậu không xúc tiếp với nước.
  bon hoa trong san vuon voi patio
  Tưới nước
  Việc tưới nước có thể vẫn quan trọng đối với các cây có quả hình nón và cây cối khác, khác lạ nếu như bạn đã đi lại chúng dưới lớp che phủ để chúng không bị dính mưa. Hãy rà soát các cây cối và cây có quả hình nón hàng tuần và tưới nước khi cần.
  Việc tưới nước ít khi quan trọng đối với các cây rụng lá hay cây ngủ đông khác.
  Trách tưới nước quá lạnh hoặc tưới tham gia tối khiến cho rễ cây bị lạnh
  Cung ứng dưỡng chất
  Việc cung ứng dưỡng chất không quan trọng trong suốt những 04 tuần mùa lạnh.
  Các điều về cây xanh trong chậu
  Quên không tưới nước cho chậu cây tham gia mùa nắng là một trong những việc khiến cho làm cho cây bị chết nhanh chóng nhất và thường là những chậu cây tham gia chậu được đặt ngoài trời- trên sân thượng hoặc bậu hoa ở ban công – sườn cửa sổ.
  Tưới quá phổ thông nước cũng là nguồn gốc dẫn tới cây xanh trong chậu bị chết; tưới nước mục đích là để giữ độ ẩm cho phân trộn, nên đừng để quá ướt đẫm và hạn chế lúc khô hạn lúc lại đẫm nước.
  Các cây được trồng trong chậu thường bị bận rộn phổ thông loại côn trùng gây hại giống nhau cũng như khi cây xanh viền và cây xanh viền rệp sáp, tảo, rêu tản và sâu bọ. Con mọt và các loại ruồi nhỏ tuổi là những loài côn trùng gây hại khác lạ chung đối với các loại cây xanh trong chậu. Để giải quyết cho những chậu cây cảnh bị bệnh khi trồng trong chậu, chúng ta nên xác định bị loại bệnh gì bằng cách thức mang lá- nhánh bị bệnh tới trọng tâm chuyên chưng sĩ cây xanh để được chỉ dẫn hoặc chỉ định loại thuốc phòng bệnh.