Hồ Chí Minh Cách đẩy cao tốc độ chuyển hàng sang Úc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 2/8/16.

 1. volevy

  volevy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Úc là đất nước có lượng người Việt Nam tới định cư và lượng du học sinh lớn nhất so với các nước khác. Do vậy, việc gửi đồ từ Việt Nam sang Úc và từ Úc về Việt Nam diễn ra khá thường xuyên. Theo đó, các công ty chuyển phát nhanh trong nước cũng triển khai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ sang Úc với nhiều ưu đãi thú vị. Tuy vậy, không phải lúc nào việc thực hiện gửi chuyển phát cũng diễn ra thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho độc giả ân cần các kinh nghiệm van chuyen hang sang uc nhanh lẹ và an toàn nhất.

  Giống như cách đóng gói hàng chuyển phát nhanh dễ vỡ, bạn cũng cần chu đáo, cụ thể trong quá trình đóng gói chuyển phát nhanh hàng linh kiện điện tử. Trước tiên, bạn cho các cống phẩm cần chuyển phát nhanh vào các túi nilon có tài năng chống nước. Sau đó, bạn dùng xốp, mút, giấy xốp Bubble để bao học hàng. Hàng linh kiện điện tử thường có giá trị cao nên nếu quý khách muốn an tâm hơn có thể mua bảo hiểm hàng hóa cho cống phẩm.

  [​IMG]

  Đối với các linh kiện điện tử còn mới, còn nguyên hộp của nhà sản xuất. Khi đóng gói các mặt hàng linh kiện điện tử còn mới như tivi, máy ảnh, máy quay phim thì bạn cần đóng gỗ giữ cố định vật phẩm để vật phẩm không bị va đập. Bạn có thể chèn hoặc đệm thêm các loại mút, xốp… cố định vật phẩm cần vận chuyển xa.

  Nếu bạn muốn chuyển các đồ điện tử mới, còn nguyên hộp đựng cống phẩm của nhà phát hành, thích hợp với đòi hỏi của công ty chuyển phát nhanh thì bạn chỉ cần dùng băng keo dính chặt các mép thùng với nhau và dùng dây buộc ở ngoài cho cẩn thận. Nếu cống phẩm mới, còn hóa đơn thì cần đóng gói hóa đơn kèm với sản phẩm và cung cấp cho đơn vị chuyển phát nhanh bản sao của hóa đơn đó. Điều này sẽ giúp quá trình van chuyen hang sang canada nhanh hơn nếu hàng hóa bị kiểm tra.