Toàn quốc Cách để chép đĩa VCD trên OS X Mavericks

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lebinhanseo, 17/10/16.

 1. lebinhanseo

  lebinhanseo New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu các bạn chỉ cần nâng cấp để OS X sư tử núi, chúng ta có tác dụng nhận ra chương trình ổ ghi DVD của chúng ta không vận động. Đối với các người muốn sao lưu đĩa dvd (bao gồm cả tập tin iSO) vào ổ cứng, đĩa cứng, hay ghi một đĩa trắng cho một dia dvd trang xin vừa trên sư tử núi, có như một hoàn hỏa DVD copier vào sư tử núi vào các bạn lựa chọn.
  Đó là Wondershare Video Converter Ultimate for Mac có lẽ có tác dụng giúp bạn thực hiện một bản sao của phim DVD cho sao lưu trong tốt hầu như 1:1. Và nhiều hoạt động như thực sự giản lược. hiện nay, hãy xuất phát để tìm hiểu khiến thế gì cho phép sao chép phim DVD của bạn vô ổ cứng, đĩa cd cứng, Thậm chí một đĩa dvd vừa với bản sao DVD tuyệt vời này sư tử núi.
  [​IMG]
  trước tiên, chèn một đĩa cd mà các bạn quyết định, và sau đó chạy kết hợp này. Khi bạn tới ship diện chính, bạn sẽ sở hữu ba tùy chọn lựa khác nhau: chuyển đổi, đốt, và nạp về. cho phép sao chép đĩa cd vô sao lưu, có thể đi đến "Đốt" tab > tùy lựa "Sao sao chép đĩa cd DVD" ở góc trên bên trái của ship mặc "Đốt cháy". Sau đó, có thể di chuyển cho ổ đĩa trắng để kéo đặc trưng DVD kết hợp này. bây giờ, tệp DVD của bạn cũng được liệt kê trong cửa sổ của ứng dụng này.
  Ở góc dưới bên phải của ứng dụng này, chúng ta có lẽ nhấp vô biểu tượng "Ghi" để sao lưu đĩa cd. Trong cửa sổ dưới đây, bạn sẽ thấy như tuyệt nhiên có bốn tùy chọn đầu ra, "Đĩa DVD", "Thư mục DVD", ".dvdmedia" và "Tập tin ISO". các bạn có thể chọn bất cứ một phương thức cho phép sao lưu tập tin DVD của các bạn. cho phép chép đĩa dvd vào ổ đĩa cd cứng hoặc đĩa trắng cứng, chúng ta được chọn bất cứ một từ cuối ba lựa chọn. Nếu bạn ý định sao chép đĩa dvd mới, chỉ cần lựa tên "DVD Disc", sau đó chèn một đĩa dvd trống đĩa cd, đĩa trắng vừa của chúng ta và nhấn "Lưu".
  Nghe này, ứng dụng này bắt đầu để ở sao chép DVD lớn DVD, với sự bước lên bộ bar hiện đang hiện. Tất nhiên, bạn có lẽ cho phép cho nó chạy trong nền, và sau đó có rất một tách trà bên ngoài hoặc tiếp tục làm công việc khác trên máy Mac của các bạn
  khá nhiều tính năng được sản xuất vì công cụ sao lưu DVD này vô sư tử núi

  điều chỉnh tập tin đĩa dvd DVD-cây trồng, thái, xoay, điều chỉnh video, lót phụ đề và watermark vv. để khiến điều này, chỉ cần nhấp vào tượng trưng "Chỉnh sửa" bên phải của mỗi thanh khoản mục cho phép nhập cho giao mặc điều chỉnh.
  ghi video để DVD-ghi phần lớn những định dạng video phổ biến để thư mục DVD, ISO hình ảnh tập tin, và đĩa cd trắng , tất cả cả WMV, MOV, AVI, MP4, MTS, FLV và khá nhiều hơn nữa.
  Chuyển đổi DVD sang định dạng khác nhau và những thiết bị-sao lưu đĩa trắng của chúng ta và có tác dụng giúp họ trên laptop, máy nghe nhạc phương tiện quảng bá di động hoặc điện thoại di động hệ vận hành trên đường đi.