Hồ Chí Minh Cách để có được căn hội như ý

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sở hữu được những căn hộ như River City quận 7 thật là tuyệt. Bạn có thể chọn nơi nhà của bạn sẽ được xây dựng, thêm một phòng sưởi nắng ở đây, vịnh để xe thứ ba có và trước khi bạn biết nó, bạn đang di chuyển vào ngôi nhà mơ ước của bạn. Với tất cả các tùy chọn để lựa chọn nó là rất dễ dàng để bỏ qua các yếu tố quan trọng đối với kinh nghiệm mua nhà mới của bạn mà có thể chi phí bạn rất nhiều trong cả thời gian và tiền bạc.

  Cân nhắc thời gian để đầu tư vào căn hộ. - Đây thực sự là sai lầm phổ biến nhất được thực hiện bởi những người mua nhà mới, những người không xem xét giá trị bán lại nhà của họ trong tương lai. Khi mua một căn hộ bạn cần phải tìm hiểu vị trí dự án căn hộ như thế nào tương lai nơi đây sẽ phát triển thêm hay không. Nếu bạn muốn mua nơi để ở thì bạn có thể chọn mua căn hộ vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc quy hoạch hoặc phải nâng cấp.

  [​IMG]
  Bạn cần đưa ra những lựa chọn tốt nhất và ít nhất từ 2 đến 3. Tôi lấy 1 ví dụ rất cơ bản như bạn muốn mua căn hộ đẳng cấp bạn có thể chọn Vinhomes Golden River hoặc River City hoặc bạn cũng có thể chọn thêm một số dự án nằm ở không khúc mà bạn mong muốn. Một số tiêu chí bạn có thể đặt ra như: Giá, lưu ý rằng những người tâm lý cảm thấy an toàn hơn nhìn xuống đường phố hơn là lên, vị trí và hình dạng rất nhiều mà có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh của bạn bao gồm cả khả năng phải đối mặt với phía sau của nhà hàng xóm.

  >> Giá bán cực sốc của căn hộ 3 phòng ngủ River City quận 7

  Nếu bạn quen biết hoặc tham gia vào một cộng đồng kinh nghiệm thì sẽ thật tốt - Khi bạn mua một căn hộ nhiều người thường hay tìm đơn vị môi giới và một số khác ít hơn thường tìm những người bạn những người có kinh nghiệm mua nhà. Để tiết kiệm cho mình nhiều đau khổ và thất vọng, hãy chắc chắn búa ra yêu cầu lối sống của bạn thậm chí trước khi tìm kiếm một cộng đồng để xây dựng một ngôi nhà ở. Ví dụ, nếu bạn đi đến thành phố New York và có con đến tuổi đi học, bạn sẽ muốn tìm một trường học huyện mà bạn chấp nhận trong một khu vực có nhiều lựa chọn giao thông công cộng (xe lửa, xe buýt, đường cao tốc) và sau đó xác định vị trí các cộng đồng nhà mới trong gần cả.

  Sở hữu một vị trí view cực chất ít có dự án nào có được; đảm bảo từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng khác đây cũng chính là điểm thu hút của dự án River City, khi sở hữu một trong những căn hộ cao cấp ở đây quý khách sẽ tận hưởng được tất cả các tầm view tuyệt đẹp về phía cảnh sông nước hoặc về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1, TP.HCM