Toàn quốc Cách để lấy lại căn bản và luyện tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi danglanh06, 27/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học ngoại ngữ online – Học học tiếng anh giao tiếp đỏi hỏi ở người học phải kiên trì cố gắng trong một khoảng thời gian dài chứ không phải có thể tiến bộ trong ngày một ngày hai với cách tự học bằng sách hay tham gia học anh văn ở trung tâm dạy Anh ngữ. Dù có với bất cứ thứ tiếng nào đi nữa , thì để thuần thục tiếng Anh giao tiếp các bạn cần có một phương pháp học tiếng Anh với người bản xứ một cách cụ thể dù cho có học ở trung tâm hay tự học tiếng Anh online.

  Làm thế nào để lấy lại cơ bản tiếng Anh?
  thành công trong việc trò chuyện tiếng Anh dựa 90% vào nỗ lực bản thân của bạn , 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự chỉ dẫn của những người đi trước. Trong 90% đó , có khoảng 60- 70% nằm ở cách nhìn nhận viêc học ngoại ngữ trước khi bắt tay vào luyện tập nó và khoảng 20-30% còn lại nằm ở mức độ tập dượt thường xuyên của bạn.
  hiện tại có rất nhiều phương pháp học ngoại ngữ từ các cơ sở đào tạo , các website… khiến bạn lúng ta lúng túng , không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy thử 4 cách dưới đây để giúp bạn có khả năng lấy lại cơ bản và nói tiếng Anh một cách lưu loát nhất.
  Các cách lấy lại cơ bản tiếng anh
  1. Học phát âm tiếng anh chuẩn
  Khi học một ngôn ngữ mới việc rất quan trọng học phát âm , phát âm đúng mới giúp bạn có khả năng nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến với người khác một cách tối ưu. Tuy nhiên đa số người Việt Nam khi học ngoại ngữ đều mắc một lỗi phát âm không tốt từ đó dẫn tới chẳng thể nghe và nói chuẩn được. Để có khả năng phát âm chuẩn trước khi học một từ vựng nào mới bạn phải đọc kỹ bảng phiên âm quốc tế để có thể phát âm chuẩn nhất.
  2. Thường xuyên trau dồi , học từ vựng tiếng anh của bạn
  Nguyên tắc học từ vựnga phổ thông là học trong cụm từ trong câu , tránh học từ chết. Nếu học từ “corner” phải học trong nhóm từ “on the corner of” , học “interested” phải nhớ cụm “be interested in” thì mới biết cách đặt câu cho đúng.
  [​IMG]

  Để nhớ được từ vựng thì không có cách nào công hiệu bằng cách sử dụng chúng. Một cách học sáng dạ là bạn hãy cố gắng “chen” những từ vừa mới học vào khi tập nói hay khi tập viết email bằng tiếng Anh. Có khả năng lúc đầu bạn còn rất lúng túng và thiếu thiên nhiên nhưng chính những lúc như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian , bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều tự vựng hay một cách thành thục. Then chốt vấn đề ở đây chính là bạn đang tự giúp mình tạo ra những cảnh huống để có thể sử dụng ngay những từ mới học. Bạn không khăng khăng phải viết từ ra giấy Hai ba lần vì việc này chỉ giúp bạn nhớ được chính tả của từ mà thôi.
  3. Học nghe nghe học anh văn giao tiếp đúng phương pháp
  Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất để bạn có khả năng luyện nghe một cách công hiệu đó chính là nghe mỗi ngày , một ngày nếu tốt bạn có thể dành ra 3 tiếng để nghe hoặc nếu không có thời gian bạn có khả năng dành ra một tiếng đồng hồ để nghe bằng cách tận dụng thời gian trong lúc di chuyển đi xe để nghe , lúc đầu bạn có khả năng nghe hông hiểu nhưng bạn nên gắng nghe đi nghe lại Hai ba lần và đoán ý dần dần bạn có thể nghe và Thấp nghe của bạn sẽ tốt hơn trước một cách bất ngờ.
  Biết là như vậy nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có thể dành được nhiều thời kì vậy để tìm từ vựng mới học tìm bài nghe , tập phát âm. Bạn có khả năng rút ngắn công sức bằng cách tìm một thủ pháp tích hợp cả 4 kỹ năng trên để luyện nghe nói một cách hiệu quả nhất.