Toàn quốc cách để sử dụng loa âm trần hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vemaybaytamvuong, 22/6/16.

 1. vemaybaytamvuong

  vemaybaytamvuong New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn loa trần và bạn đã sẵn sàng để mua. Chúc mừng! thực tại bạn có nhiệm vụ lựa sắm loa nào là đúng cho dự án của bạn. Để giúp các bạn của chúng tôi cùng, nhóm nghiên cứu tại OSD âm thanh đặt cùng một danh sách các câu hỏi sẽ giúp bạn có thể thưởng nhất từ rạp hát tại nhà mới của bạn hoặc toàn bộ hệ thống âm thanh nhà.


  Bạn có muốn loa cho nền âm nhạc, họat động thư giãn, hay nghe nhà hát?

  >> Xem thêm : loa hội trường hay.  kích thước loa và các phân bổ khác nhau tùy thuộc vào áp dụng. trường hợp bạn chỉ đơn giản là kiếm tìm nhạc nền xung quanh căn hộ, một loa có kích thước nhỏ hơn woofer và lái xe sẽ được tốt. ví như bạn sẽ có cranking âm thanh lên hoặc kế hoạch tiêu dùng những loa trong một gian phòng nhà hoặc phương tiện truyền thông, đầu tư vào loa có thể xử lý khối lượng cao hơn. Điều này thường có nghĩa là một loa trầm to hơn (6,5 hoặc 8 inch), và lái xe chất lượng cao hơn, ví dụ như Kevlar vs loa trầm polypropylene. nếu bạn thèm những loại âm thanh mà sẽ ruffle hàng xóm sáu khối đi, chúng tôi có bộ loa cho rằng quá. Chỉ cần vững chắc khuếch đại của bạn hoặc nhận có đủ năng lượng cho hệ thống. tìm mọi cách lái xe 8 “loa Kevlar với 25 watt cho mỗi kênh amp giống như đặt một động cơ 4 xi-lanh trong một chiếc Lamborghini, nó sẽ di chuyển, nhưng bạn không có niềm vui.


  Loại môi trường loa này sẽ được cài đặt?
  Bạn biết làm thế nào bạn muốn sử dụng loa mới của bạn, bây giờ xem xét các loại phòng hoặc phòng bạn sẽ nơi họ sẽ được cài đặt. Một số phòng nhỏ hoặc có hình dạng kỳ lạ mà có thể làm cho vị trí đặt loa ngăn cản. không gian như vậy có thể được hưởng lợi từ những loa cuộn dây bằng giọng nói kép của chúng tôi (một loa cho âm thanh stereo) để có được âm thanh hòa đồng hơn. trường hợp truyền hình được đặt trong một góc, hãy xem xét một góc (LCR) loa cho phép bạn hướng âm thanh. trường hợp bạn đang lắp đặt một phòng truyền thông mở ra cho đến khu vực nấu nướng, âm nhạc và phim ảnh của bạn sẽ cạnh tranh với những người hoạt bát và máy rửa bát lanh canh hoan. giả dụ có phần lớn tạp âm hoặc diện tích là tương đối lớn, đi cho, loa chất lượng cao nhất lớn nhất bạn có thể sắm được.

  Cắt tinh các điều Up

  >> Xem thêm : Loa âm trần hay

  [​IMG]

  phòng lớn hơn (trên 20 x 15 ft) với trần nhà cao và những phòng mà mở ra các không gian khác của căn nhà đòi hỏi lớn hơn, hiệu quả hơn loa và khuếch đại công suất hơn cho âm thanh đầu ra ở mức âm lượng cao. Cài đặt loa trần với một hình nón 4-inch trong một phòng tiếp khách to sẽ âm thanh bị bóp méo lúc bạn bật lên âm lượng, và bạn sẽ bật lên âm lượng vì đó ít loa nghèo không được phân bố để làm việc với không khí nhiều.
  Loại hệ thống A / V sẽ cung cấp năng lượng loa của bạn?


  Cho dù bạn đang sử dụng một hệ thống hiện có hoặc sắm một cái mới với kỹ thuật âm thanh vòm mới nhất, điều quan trọng là phải biết thông số khoa học của hệ thống của bạn trước khi mua loa hoi truong. khuếch đại hoặc thu của bạn là năng hệ thống và nó sẽ sản xuất cho bạn một ý tưởng tốt của bất kỳ hạn chế về kích thước và âm thanh. mọi những hướng dẫn dùng máy thu và amp có thể được tìm thấy trực tuyến. những điều cần tìm bao gồm, bao nhiêu người đề cập có thể sức mạnh hệ thống của bạn, trở kháng (ohms), và bao nhiêu watt cho mỗi kênh là gì. Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn có thể xử lý các trở kháng của loa và nhằm mục tiêu cho công suất tương tự. giả dụ hệ thống của bạn không thể kết nối số mong muốn của người nói, hãy cân nhắc việc tậu một chọn loa và / hoặc khuếch đại khác.
  Có phải loa của bạn có ý định để dùng trong một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình?
  nếu bạn có kế hoạch sử dụng loa của bạn như là một phần của một hệ thống rạp hát tại nhà hoặc hệ thống âm thanh đa kênh khác, suy tính chất lượng của loa bạn tậu và sự giống nhau của âm thanh do mình cung ứng. toàn bộ những loa trong một hệ thống đa kênh nên triển lãm chất lượng tương đương. những kênh trung tâm đặc biệt là phải có chất lượng thống nhất với những loa trước lúc nó sẽ được kêu gọi để cung cấp một số lượng lớn của âm thanh trong một soundtrack phim. Ngoài ra, điều quan trọng là loa trung tâm có một âm thanh nhất quán như những loa stereo phía trước do vậy mà họ tạo ra một lĩnh vực âm thanh gắn kết. những diễn giả trong một hệ thống âm thanh đa kênh không nhất thiết phải đến từ các nhà cung cấp như nhau, nhưng thường các diễn giả từ những nhà phân phối cùng một đặc trưng âm thanh và khả năng tương thích tương đương nhất.  Bạn có hay làm bạn có kế hoạch để sử dụng một định dạng âm thanh 5.1 surround khoa học số như Dolby Digital hoặc DTS?
  ví như bạn sẽ sử dụng một trong các định dạng âm thanh vòm công nghệ số bạn có thể coi trọng đến một loa siêu trầm. 5,1 định dạng kỹ thuật số được trang bị hiệu ứng tần số thấp kênh đặc biệt dành riêng để được chế tạo bởi một loa rất trầm, mặc dù nó có thể được bỏ qua giả dụ bạn đang sử dụng loa stereo chính với phản ứng bass đủ. 5,1 hệ thống kỹ thuật số cũng có đầy đủ tầm, những kênh surround stereo đòi chất lượng loa surround tốt với tương đương như âm thanh, điện và hiệu quả cho ba loa trước (trái, giữa, phải).
  bạn sẽ cung ứng sức khỏe loa của bạn với một máy thu?
  Thu thường không sinh hoạt tốt vào tải trở kháng thấp. trường hợp bạn sẽ dùng một máy thu với loa của bạn, hãy tìm loa có trở kháng danh định 8 ohms hoặc cao hơn. Bạn có thể nhìn vào loa có trở kháng danh nghĩa của 6 ohms, nhưng giảm thiểu loa trong khoảng 4 ohm. nếu bạn quan tâm đến loa có trở kháng danh định 4 ohm, bạn có thể muốn cân nhắc việc đầu tư vào một bộ khuếch đại khác biệt. ví như không, kiểm tra nhận của bạn (hoặc người nhận bạn dự định mua) để đảm bảo nó có thể hoạt động trở kháng thấp.
  phạm vi giá của bạn cho các loa là gì?
  Một khi bạn biết nhu cầu âm thanh của bạn / mong đợi, thiết lập một giá tiền để làm việc với dựa trên tất cả những khía cạnh nêu trên. khi bạn kiếm tìm loa, hoặc riêng lẻ hoặc như một hệ thống, xem trọng rằng bạn có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn một chút để cải thiện chất lượng. Hãy nhớ rằng, việc thi công một hệ thống tốt trên một chi phí hạn chế có thể mất thời gian. giả dụ bạn đang vận động trên một ngân sách tránh, bạn có thể được tốt hơn mua loa chất lượng cao trước tiên và đầu tư vào một bộ khuếch đại mới vào một ngày sau đó. Bạn luôn có thể lắp đặt hệ thống của bạn lên, vì vậy thực hiện với một nền tảng hơi tốt đáp ứng đề nghị lâu dài của bạn.
  bạn sẽ tậu một hệ thống âm thanh hội trường tất cả bao gồm loa, bộ khuếch đại, tiền khuếch đại, thành phần mã nguồn, vv? giả dụ vậy, phạm vi giá của bạn cho toàn bộ hệ thống là gì?
  chi trên loa nên chiếm khoảng 40 – 50% của tổng giá tiền của bạn về âm thanh, ví như bạn có kế hoạch đặt cộng một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình. Mỗi phòng trong số loa cần có chất lượng nhất quán, mặc dù bên trái phía trước và cặp stereo quyền thường tốn kém hơn so với các loa khác và có thể mất khoảng 20% của tổng số tiền bạc âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. ví như bạn có thể đủ khả năng một loa rất trầm, nó là một bổ sung đáng giá cho một hệ thống rạp hát tổ ấm. Tuy nhiên, loa cực kỳ trầm tốt nhất có khả năng thực sự cung cấp âm bass sâu có giá $ 500 và lên. trường hợp tài chính của bạn không cho phép bạn để chi tiêu $ 500 hoặc nhiều hơn cho một loa siêu trầm tốt, những quỹ bổ sung bên dưới thương hiệu đối với tiểu tốt được chi tiêu tốt hơn về chất lượng cao hơn trái và loa stereo đúng với phản ứng bass mạnh hơn mình.
  Xem thêm : Loa thông báo