Hồ Chí Minh Cách đeo nhẫn cho những cô nàng độc thân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenlee26, 6/4/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như tất cả các cô gái đều không đợi đến ngày lễ vu quy, theo chồng về dinh mới đeo một chiếc nhẫn cưới đẹp ở trên tay mà kể cả khi chưa có ý chung nhân thì tay họ vẫn cứ đeo nhẫn. Vì một lẽ rất thường tình – nhẫn là một phụ kiện trang sức đẹp.

  Đúng vậy, phái đẹp có phần cầu kỳ hơn các đấng mày râu và vì lẽ đó mà đồ nữ trang cũng có phần lớn hơn về cả số lượng lẫn các thiết kế cũng được để ý nhiều hơn. Mặc dù cô gái nào cũng có nhu cầu, dù cô gái nào cũng đeo nhẫn nhưng lại rất ít người hiểu được ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên từng ngón tay là như thế nào trừ việc đeo nhẫn ngón áp út là “hoa đã có chủ” hoặc là người đã có gia đình.

  [​IMG]
  Cách đeo nhẫn cho những cô nàng độc thân

  Vậy đấy, chúng ta đều biết vị trí ngón áp út là để dành cho những người đã có người yêu, đã có chồng, vậy ai trong chúng ta đã biết một cô gái độc thân không thích yêu đương hoặc giả như có yêu mà bị dang dở thì nên đeo ngón nào hay một cô gái đang muốn tìm kiếm “một nửa” của mình thì phải đeo nào chưa?

  Hãy chọn một chiếc nhẫn nữ đẹp để đeo vào ngón út của mình nếu như bạn không muốn bị “người khác giới” làm phiền và tán tỉnh yêu đương. Bởi đeo nhẫn ngón út có nghĩa là “tôi không muốn nhắc tới chuyện tình cảm, hãy để tôi yên” và nếu như là một cô nàng đã và đang dang dở trong tình yêu thì điều đó sẽ thể hiện rằng “tôi đang đau khổ lắm và vẫn chưa quên được người ấy”.

  [​IMG]
  Lựa chọn những chiếc nhẫn đẹp phù hợp

  Còn đối với một cô gái cũng độc thân nhưng lại đang khao khát đi tìm tình yêu thì nên đeo một chiếc nhẫn vào ngón trỏ. Chúng ta hiểu rằng “trỏ” có nghĩa là “chỉ” và đây sẽ là ngón tay chỉ dẫn để chúng ta tìm được “nửa kia” của mình. Khi người khác nhìn thấy nó thì cũng sẽ ngầm hiểu rằng bạn đang rất cô đơn và cần người bên cạnh. Và tất nhiên đó cũng là dấu hiệu để những người như bạn dễ nhận ra nhau, như thế sẽ không mất nhiều thời gian và không sức hơn.

  Một điều thú vị nữa cho những cô gái độc thân đeo nhẫn vào ngón út đó là theo thuyết phong thủy thì đeo nó vào sẽ phòng được kẻ giam hãm hại nữa đấy. Còn những đôi đang yêu nhau và đang trong quá trình tìm hiểu thì có thể đeo một đôi nhẫn cặp đẹp vào ngón giữa nhé. Ngón giữa ngụ ý là “tôi đã có người yêu” rồi đấy, như vậy thì người khác sẽ biết “tình trạng” của bạn như thế nào và họ sẽ biết cách thức để giao tiếp phù hợp với bạn hơn.