Toàn quốc Cách đi mua đồ tại siêu thị tiết kiệm nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 20/6/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một số bí quyết tiết kiệm tiền khi đi siêu thị mua đồ:

  [​IMG]

  - Không mang quá nhiều tiền
  Khi mang nhiều tiền đi mua sắm hoặc có ý định thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể bạn sẽ cho phép mình du di lên một vài sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế, bạn không kiểm soát được những gì đã mua và ở quầy thu ngân bạn vẫn có khả năng thanh toán thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ lại món đồ nào. Như vậy là bạn lại mất thêm tiền cho những thứ đáng lẽ có thể để lại nếu bạn chỉ mang một khoản tiền đủ cho sản phẩm cần mua.

  - Nhẩm tính lại để ước lượng tổng tiền của hàng hóa
  Trước khi thanh toán tiền, hãy kiểm tra lại một lần những gì mình đã mua và ước tính số tiền phải trả để nếu không may thiếu tiền thì còn suy nghĩ xem nên bỏ lại món đồ nào. Tạo cho mình thói quen kiểm tra hóa đơn chi tiết trước khi ra về cũng là việc làm cần thiết vì nó có thể giúp bạn phát hiện ra lỗi sai của nhân viên siêu thị và bạn không bị mất tiền oan.

  - Đăng kí làm khách hàng thân thiết
  Một số siêu thị, cửa hàng có chương trình khách hàng thân thiết hoặc thẻ thành viên, thẻ giảm giá... Nếu bạn thường xuyên đi mua hàng ở đó, đừng bỏ qua chương trình này vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền nhất định. Sau những lần mua hàng, số điểm tích lũy của bạn càng cao và tiền khấu trừ của bạn càng nhiều.

  - Tránh xa những khu vực giảm giá, khuyến mại
  Tất cả mọi người luôn luôn bị thu hút bởi những hàng khuyến mại, nếu như bạn không có kế hoạch mua sắm, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn vào những chương trình khuyến mại như vậy. Với suy nghĩ, cứ mua, chưa cần dùng đến thì sau này dùng, bạn đã nhanh chóng chọn được thêm món đồ mà đúng lẽ ra là không cần mua. Điều này đồng nghĩa với việc tiền trong túi bạn lại giảm đi thêm một chút.
  Thế nên khi đi ngang qua khu vực giá kệ sắt để hàng khuyến mại thì tốt nhất nên tránh xa nhé, sẽ san toàn hơn cho túi tiền của bạn đấy!!