Toàn quốc cách dùng miễn phí wifi tại sân bay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi supportviettel, 11/10/16.

 1. supportviettel

  supportviettel New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách tìm mật khẩu wifi miễn phí ở sân bay

  bài viết sau đây lapmangviettel.com.vn xin hướng dẫn quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy wifi miễn phí tại 127 sân bay trên thế giới

  công nghệ WiFox giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được mật khẩu các mạng internet wifi free tại 127 sân bay trên toàn thế giới.

  Trang công nghệ Lifehacker chia sẻ rằng điều đặc biệt về WiFox là công nghệ được phát triển theo kiểu một bản đồ dạng tương tác (interactive), có thể tham khảo ở điều kiện không kết nối đường truyền (offline). Do đó, người áp dụng lúc nào cũng có thể sử dụng đến khi di chuyển giữa các nước khác nhau.

  WiFox là một công nghệ do kỹ sư bảo mật máy tính Anil Polat phát triển. Đây là một công nghệ di động (mobile app) giúp xác định những điểm truy cập wifi miễn phí (hotspot) và mật khẩu (password) của mạng lưới internet không dây tại 127 sân bay trên thế giới.

  xem thêm >>> Giá cước wifi viettel

  theo đó, người áp dụng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, tìm đúng sân bay mình đang ở đó, chạm vào các biểu tượng mạng lưới internet không dây để tham khảo những thông tin cụ thể hơn.

  Mặc dù ứng dụng này được bán với giá thành 1,99 USD cho các phiên bản di động chạy trên máy đàm thoại iPhone hoặc smartphone hệ điều hành Android, nhưng mà phiên bản website thì miễn phí.

  theo như mô tả của ứng dụng, WiFox là một bản đồ gồm các sân bay và các khu vực sảnh chờ tại sân bay có cung cấp mật khẩu cho mạng lưới internet không dây liên tục được update trên toàn toàn cầu. theo như đó, khi nhìn lên bản đồ của công nghệ, bạn có thể chạm vào bất cứ biểu tượng không dây nào có thông báo về mạng không dây có thể dùng, dùng nút "copy password" của mạng lưới internet đó vào bộ nhớ đệm.

  Người áp dụng cũng có thể tự bổ sung các mật khẩu mình biết vào cho công nghệ WiFox. Các thông báo mật khẩu đó sẽ được chuyển tới nhà phát triển ứng dụng xác minh và phê duyệt trước khi bổ sung vào bản đồ.
   
: wifi viettel