Toàn quốc CÁCH DÙNG THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 2

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lllya001, 30/8/15.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/15
  Bài viết:
  190
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến, đứng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn môn, chiếm khoảng 50 – 55% dân số. Khi bị mắc trĩ bệnh nhân thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm vì vậy bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không ảnh hưởng nặng nề trong giai đoạn đầu nền bệnh nhân thường bỏ qua. Chỉ đến khi xuất hiện máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, ở cấp độ này không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

  [​IMG]

  Khi bị trĩ cấp độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện nên việc điều trị bằng thuốc vẫn được áp dụng tốt nhưng để có kết quả tốt hơn người bệnh nên điều trị kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hoặc có thể phải phẫu thuật để cắt búi trĩ.
  Thuốc Protolog là thuốc dùng tại chỗ có tác dụng điều trị các triệu chứng đau và ngưa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần chính là: Trimebutine-chống co thắt và Ruscogenines-trợ tĩnh mạch có tác dụng bảo vệ các mạch máu.
  Ngoài ra, người bị bệnh trĩ nội độ 2 có thể áp dụng thêm một số điều trị sau để hạn chế và điều trị bệnh trĩ đạt kết quả tốt nhất.