Cách gia hạn gói cước MIU như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đăng ký gói cước MIU cho smartphone để có thể truy cập các website tin tức, giải trí hay thực hiện cách nạp tiền điện thoại online, mua thẻ online trên điện thoại là lựa chọn của rất nhiều thuê bao Mobifone hiện nay thay vì sử dụng mạng kết nối không dây wifi.

  [​IMG]
  Cách gia hạn gói cước MIU như thế nào?
  Để đăng ký gói cước MIU cho điện thoại di động rất đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản chính của mình có đủ cước phí đăng ký gói MIU (>= 70.000 đồng) và soạn tin nhắn theo cú pháp SMS GO MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) là đã đăng ký thành công gói MIU.

  Ngay sau khi đăng ký gói MIU thành công, bạn đã có thể truy cập vào mạng Internet trên smartphone của mình mọi lúc mọi nơi, 24/24 một cách nhanh chóng, tha hồ online Facebook trò chuyện với bạn bè hay có những giây phút giải trí thoải mái với những tựa phim, game online hấp dẫn…

  Ngoài ra bạn còn có thể truy cập các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại Vietnamobile online để mua thẻ điện thoại của nhà mạng này nạp cho thuê bao khác trong trường hợp thuê bao đó không thể nạp tiền từ thẻ cào.

  [​IMG]
  Cách gia hạn gói cước MIU rất đơn giản
  Trong quá trình sử dụng gói cước MIU, nếu bạn đã sử dụng hết 600MB dung lượng data tốc độ cao của gói cước, và muốn đăng ký thêm các dung lượng dữ liệu tốc độ cao, mà vẫn chưa hết thời hạn sử dụng của gói cước thì phải làm thế nào?

  Lúc này bạn có thể thực hiện lệnh gia hạn gói cước MIU để có thêm 600MB truy cập internet tốc độ cao nữa, không lo lag hay giật mạng mà không cần chờ đợi đến khi hết chu kỳ để nhà mạng tự động gia hạn gói cước MIU cho bạn như thông thường.

  Trước hết, bạn cần kiểm tra xem tài khoản chính còn đủ cước phí đăng ký gói MIU hay không, nếu không hãy mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp tiền cho tài khoản nhé! Sau khi đã đảm bảo tài khoản gốc của bạn có đủ tiền cước phí đăng ký, bạn hãy thực hiện lệnh gia hạn gói cước theo cú pháp GH MIU gửi 999 (cước phí gửi tin nhắn đến 999 là 200đ/1 sms).