Hà Nội Cách giúp góc làm việc luôn gọn gàng tại văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tien_cntt, 30/8/16.

 1. tien_cntt

  tien_cntt Member

  Tham gia ngày:
  13/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những yếu tố tạo ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc, đến cách nhìn của mọi người về bản thân bạn ở văn phòng, chính là không gian làm việc. Không gian làm việc của bạn chính là một vài mét vuông, được sếp "cấp" để sử dụng cho việc giải quyết những công việc hàng ngày.

  => Xem thêm: Các mẫu ghế sofa văn phòng đẹp giá rẻ tại Hà Nội.
  Và trong số rất nhiều người, có thể trong đó có bạn, chưa biết cách chăm chút cho "chốn ở" của mình 8 tiếng/ ngày, để chúng không chỉ có nét nhấn riêng, mà còn tạo vô vàn cảm hứng, giúp bạn hoàn thành tốt công việc được giao. Hãy cùng Em đẹp "lướt" qua một vài bí quyết nho nhỏ, biết đâu, công việc của bạn sẽ trở nên ổn thỏa hơn, biết đâu mọi người sẽ nhìn vào và trầm trồ thán phục, ngưỡng mộ trước góc nhỏ đáng yêu của bạn.

  1. Tạo "ranh giới" nhận diện
  Mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng, nhưng rất ít khi "gu" đó được thể hiện trên bàn làm việc ở công sở? Có thể do bạn quá bận bịu với công việc từ sáng đến tối, có thể vì bạn ngại "bày vẽ" vì bạn nghĩ, đó chỉ đơn thuần là nơi giải quyết công việc rồi... về nhà. Hãy suy nghĩ khác một chút, làm điệu cho góc nhỏ của mình ở văn phòng, để cảm thấy yêu hơn và đơn giản là muốn làm việc hơn.

  =>> Xem thêm: Mẫu ghế sofa cafe đẹp giá rẻ hiện đại.
  [​IMG]

  Để làm được điều đó, bạn có thể bắt tay vào việc tạo "ranh giới" nhận diện. Văn phòng với liên tiếp những chiếc bàn và máy tính được sắp xếp liền kề nhau. Hãy giúp mọi người nhận ra bạn và nghĩ đến bạn bằng vô vàn cách làm đẹp chiếc bàn thường ngày. Có thể dán giấy dán xung quanh mảng kính hay nhựa nơi bạn làm việc, có thể treo một bức tranh, hoặc treo tấm bảng nhỏ... để góc làm việc chỉ nhìn lần đầu là nhớ, là yêu.

  =>> Xem thêm: Tham khảo các mẫu kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ.
  2. Phân chia các khu vực chức năng trên bàn
  Bàn làm việc luôn trong trạng thái gọn gàng, mọi vật dụng được đặt đúng nơi, đúng chỗ sẽ giúp bạn không tốn thời gian khi phải sắp xếp, và cũng không lãng phí công sức khi đi tìm bất kỳ vật dụng nào khi cần. Hãy phân chia các khu vực chức năng ngay trên bàn làm việc. Thông thường, với góc làm việc dù nhỏ hay lớn, bạn đều có thể phân chia thành 3 khu vực chính: khu vực đặt máy vi tính, khu vực lưu trữ tài liệu và khu vực trang trí.