Hà Nội Cách giúp xe o to vận hành tốt sau 322000 (km)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 7/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để cam kết rằng chiếc xe của bạn vẫn đảm bảo hiệu suất hiện đại sau khi 322.000 km? các lời khuyên sau đây từ tạp chí Consumer Reports, sẽ giúp bạn.
  Cách giúp xe vận hành hiện đại sau 322.000 Km

  Làm sao để có thể vận hành xe tốt sau hơn 300 nghìn km xe chạy là một câu hỏi lớn. Để giúp giải đáp thắc mắc này. Hôm nay học lái xe ô tô Hà Nội xin giới thiệu với các bạn một vài bí quyết sau
  Mua một chiếc xe đáng tin tưởng

  Một chiếc xe hiện đại sản xuất bởi hãng bảo đảm đáng tin tưởng là người đầu tiên của “cuộc sống”, cũng như tài năng để vận hành một chiếc xe cho một vài năm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải để ý để chọn lọc chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng và những đặc điểm của khu vực nơi bạn thường đi qua … suy nghĩ lúc đầu sẽ giúp bạn lựa chọn một số bản tóm tắt dòng xe và giữ hình trạng tốt nhất cho một “lái xe trả tiền” trong một số năm một thời gian đây, cuộc sống của mình. tham dự thi bằng lái xe b2 là điều kiện buộc phải để bạn có thể lái xe oto gia đình
  Hãy thử và lái thử xe trước khi mua

  Điều này là rất cần thiết khi bạn mua một chiếc xe mới, nhưng mà nó trở nên thiết yếu hơn khi bạn đang mua một chiếc xe hơi sử dụng. tốt nhất hãy kiểm tra cẩn thận để tránh thiếu bất kỳ bộ phận nào. Ngoài ra, bạn cũng phải yêu cầu họ để bảo đảm sự tích hợp của xe để xem đó là một tai nạn hay không? Nó đã “qua tay” Bao nhiêu chủ sở hữu? … những điều này sẽ giúp bạn xác định một số vấn đề tiềm năng mà chiếc xe có thể gặp buộc phải
  Tiến hành theo lịch trình bảo trì

  Bảo trì là một trong một số nhân tố thiết yếu nhất để bảo đảm “sức khỏe” cho “người bạn cũ.” Điều này ko chỉ giúp bạn chăm sóc của động cơ và những bộ phận khác của xe chu đáo và kịp thời, mà còn giúp những nguy cơ thất bại phát hiện sớm không làm cần một tình trạng nghiêm trọng hơn, mà không biết. thế nhưng có một điều buộc phải để ý rằng khi thẻ bảo hành đã hết hạn, hãy tìm một dịch vụ sửa chữa có uy tín lớn để cam kết việc sửa chữa an toàn và hiệu quả của xe.
  Mua phụ tùng nguyên bản
  Chính hãng phụ tùng giá chắc chắn ko nên là rẻ, nhưng họ cung cấp hiệu suất và dịch vụ cuộc sống hiện đại nhất của xe. các phụ kiện là “nhái” có mức giá rẻ hơn, nhưng nó sẽ làm cho chiếc xe của bạn nhanh hơn, “xuống dốc”, chưa kể đến một số gian nguy nên đương đầu khi làm việc như sparing không bảo đảm chất lượng. “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hiểu biết”
  Đừng lấy xe chỉ là loại phương tiện giao thông, xem nó như là một người bạn quan trọng của con đường của mình để gây sự xem xét và chăm sóc cho nó mỗi ngày. Tại thời điểm này, chỉ có thông qua quan sát, lắng nghe tiếng động cơ mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra những sai quấy của chiếc xe khi nó gặp một vấn đề. Ví dụ, khi nghe các âm thanh động cơ như sự va chạm của thanh kim loại, có nghĩa là chiếc xe có một vấn đề ở hệ thống phanh. Hoặc, nếu chiếc xe bỗng nhiên dừng lại và nghiêng về bên cần, khi phân phối, có khả năng là chiếc xe bạn đang có vấn đề rất nghiêm trọng với động cơ … kế tiếp là bạn cần bắt buộc mang xe tới một khu chợ sửa chữa để thời gian.
  Tham khảo thêm: học bằng CTRỌN GÓI 8 triệu đồng ngay tại Hà Nội
  Giữ động cơ sạch

  Vệ sinh môi trường và thay đổi dầu sạch một cách thường xuyên sẽ giúp chiếc xe đạt đc một cuộc sống dùng cho lâu hơn, để tránh ăn mòn, mài mòn và ma sát để vứt bỏ bụi bẩn bám vào tạo ra trong hoạt động của một chiếc xe “để vẽ mới như vậy”.