Cách hết sụp mí mắt cực kỳ hiệu quả cho bạn gái.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 23/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Cách hết sụp mí.

  Cách hết sụp mí
  nào hiệu quả cho bạn gái tuổi ngoài 20 mà đã có các dấu hiệu lão hóa như sụp mí vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy đây.

  [​IMG]
  Cách hết sụp mí

  Cách làm hết sụp mí tuổi 20Có một thực tế không thể phủ nhận đó là ngày càng có nhiều người trẻ chỉ mới ngoài 20 bị sụp mí mắt thay vì đa phần là tuổi trung niên và tuổi già như trước kia. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do những lý do dưới đây:

  [​IMG]
  Cách hết sụp mí

  Xem thêm : Sụp mí mắt.

  - Lối sống thiếu lành mạnh, tiêu biểu là việc thức khuya, thậm chỉ trắng đêm sau đỏ ngủ đến trưa hoặc cả ngày khiến cho đồng hồ sinh lý bị thay đổi. Đôi mắt vào ban đêm nếu không được nghỉ ngơi thường bị thâm cuồng và sụp xuống rất nhanh.
  - Do sự phát triển mạnh mẽ và rộng khắp của internet, smartphone, tivi,…với ánh sáng điện tử từ màn hình thường khiến cho mắt mệt mỏi, đau nhức. Từ nguyên nhân này dẫn đến thói quen day, dụi mắt làm yếu cơ nâng mi, lâu dần dẫn đến nhược cơ.

  [​IMG]
  Cách hết sụp mí

  - Rau xanh và trái cây luôn là những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho mắt. Thế nhưng các bạn trẻ ngày nay thường ưa chuộng fastfood và đồ uống có ga nhiều hơn khiến mắt thiếu đi các dinh dưỡng cần thiết để duy trì sự tươi trẻ.

  Để làm hết sụp mí ở độ tuổi này, các bạn trẻ cần có thay đổi, hướng đến một lối sống lành mạnh, khoa học hơn nếu như họ đang có một hoặc nhiều những lý do khiến mắt sụp mí kể trên. Ngoài ra thì nên áp dụng các biện pháp chăm sóc mắt dưới đây.