Cách học sơn móng tay đơn giản cho các bạn nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thieudang1503a, 20/7/16.

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự đơn thuần nhưng độc đáo, dễ thương và bắt mắt thu hút hàng triệu cô gái trên thế giới. Với các kiểu họa tiết móng tay dưới đây, Cả nhà không mất quá đa số thời gian để thực hiện mà lại vẫn gây ấn tượng với đa số người.

  [​IMG]
  1. Chấm bi thuần tuý
  Với kiểu họa tiết chỉ một chấm bi duy nhất thế này, chỉ cần hai màu sơn tương phản là bạn đã có ngay một bộ móng giản dị, nhè nhẹ và tinh tế.
  Còn với kiểu chấm bi hàng dọc thế này giúp những bạn có móng tay khá ngắn và vuông. Nó sẽ giúp tạo cảm giác móng tay bạn dài hơn đôi chút.
  2. Họa tiết tạp dề và cổ áo
  Một biến tấu của kiểu sơn trắng đầu móng, rất thuần tuý nhưng vẫn nổi bần bật là kiểu sơn móng tay tạp dề và cổ áo, với một lớp sơn nền màu tối và một lớp sơn màu sáng tương phản, thường là màu trắng bên trên. hài hòa sơn móng này nếu bạn mặc một bộ đồ màu trơn tương phản nhằm ton-sur-ton và thu hút mọi ánh nhìn.
  kết hợp với kiểu sơn móng matte đang làm cho mưa làm cho gió, hãy sơn một lớp sơn nền màu sáng và bóng, còn bên trên lớp sơn tạp dề rộng hơn thông thường một chút, nhưng là sơn lì. các bạn thích tông màu nhè nhẹ có khả năng không sơn lớp nền lên móng tay mà chỉ có lớp sơn tạp dề với màu nhạt và sơn bóng lên trên cùng. Kiểu sơn này giúp bạn trở nên dịu dàng và thùy mị hơn.

  (Xem thêm: cách vẽ móng tay cơ bản )
  Còn kiểu sơn móng cổ áo khá đa dạng và tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người.6 kiểu sơn móng tay cực đơn giản mà vẫn độc đáo
  3. Bộ móng trào lưu “50 shades of color”
  Không nhất thiết bạn phải chọn tông xám, bất kỳ một tông màu vô sô nhan sắc độ nhất trong tủ sơn của bạn đều có khả năng được sử dụng. dùng 10 sắc độ khác nhau của một tông màu không khiến bộ móng của bạn ‘tắc kè hoa’ mà lại mô tả sự tinh tế và độc đáo. ngoài ra, bạn cần lựa chọn màu cho từng ngón tay và kiểu móng tay của mình và thường vậy nên sài tông màu tối và nhạt để biểu đạt kiểu sơn móng này và cách sắp xếp thông dụng là màu đậm dần. một số màu quá nổi bật như vàng, hồng, cam rất dễ khiến bạn trông ‘lạc quẻ’ và như con nít đắp màu lên tay vậy.

  [​IMG]
  4. Kẻ sọc kẻ ngang
  Kẻ sọc hay kẻ ngang dày toàn bộ móng không còn được ưa chuộng như trước nữa. hiện nay cả nhà ưa chuộng một màu sơn tông sáng và một vài đường kẻ ít thôi nhưng dứt khoát và rõ ràng. Tông màu nude bên dưới với duy nhất một đường kẻ dọc từ đầu móng xuống hoặc kẻ ngang khoảng ¼ móng không quá bắt mắt nhưng lại độc nhất vô nhị, cũng như một bộ móng sơn trắng với những kẻ ngang bậc thang thế này sẽ khiến bạn trở thành khác biệt.
  5. Kiểu sơn móng "odd-one-out"

  (Xem thêm: day ve mong chan )
  Nếu ai siêng học tiếng Anh chắc sẽ biết "odd-one-out" nghĩa là thế nào. Với cách thức này, bạn sẽ thấy bốn ngón thường được sơn món giống hệt nhau, chỉ có một ngón là khác biệt. Với kiểu này, bạn cần chọn cách biến tấu cho sự lạc loài ấy không bị "vô duyên" so với những ngón còn lại.
  6. Sơn móng nửa bóng nửa mờ
  Kiểu sơn này tương đối thuần tuý nhưng vẫn được chị em rất ưa chuộng. Tùy từng người mà họ có khả năng tự sơn hoặc dùng một số miếng giấy chuyên dụng cho móng tay mục đích là phân chia giữa bóng và mờ hay kẻ đầu móng. Với kiểu móng này, các tông màu tối thường được sử dụng bởi bóng/mờ dễ dàng phân biệt và đập vào mắt nhìn hơn.