Toàn quốc Cách học tiếng anh giao tiếp căn bản nhanh hứng thú không gây nhàm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danglanh06, 19/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ tiếng anh giao tiếp đã trở nên một phương tiện cần yếu để giúp cho việc học tập , làm việc. Bởi vậy đa số người muốn tìm cho mình một cách “ hoc tieng anh giao tiep cap toc" , "tieng anh giao tiep cap toc “ hiệu quả để nhanh chóng giỏi Anh ngữ.
  Ai cũng muốn tìm ra cho mình một cách ” học tiếng anh giao tiếp cap toc ” , “ tieng anh giao tiep cap toc “ , nhưng không phải ai cũng tìm được. Sau đây tôi xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên cũng như cách học tiếng anh giao tiếp công việc cấp tốc được nhiều người đánh giá cao , có lẽ sẽ giúp ích xã hội cho bạn trong việc học anh văn của mình.
  [​IMG]


  1: Định hướng mục tiêu chi tiết cho bản thân.
  hàng đầu khi bạn muốn ôn luyện học anh văn giao tiếp hoả tốc , bạn phải rõ ràng được rõ mục đích của mình. Khi bạn đã rõ ràng được mục tiêu cho bản thân trong việc tìm ra được hướng học Tiếng anh giao tiếp thì học cấp tốc khá dễ dàng.

  đi hàng đầu bạn cần chuẩn bị xem mình mất tri thức ở đâu , yếu phần nào nhất trong lúc giao tiếp căn bản tiếng anh và kịp thời tu bổ những điểm yếu đấy.

  Dù mục đích trước mắt là gì chăng chúng tôi cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu , đó chính là yêu cầu sử dụng được Tiếng Anh một cách chủ động và suôn sẻ trong thực tiễn hoàn cảnh sống , nghề nghiệp hàng ngày.
  2. Bước vào ôn luyện.

  Khi học anh văn giao tiếp cấp tốc điều chủ yếu hơn cả là bạn phải sử dụng nó hằng ngày và luôn luôn trau dồi tích lũy thêm thật nhiều tri thức chứ không được để lâu lâu mới sử dụng , vì như thế bạn chẳng bao giờ có thể nói được tiếng anh cả.

  [​IMG]

  Có một cách ngoài những tài nguyên có trên mạng , bạn cần sử dụng một cách triệt để các nguồn đấy , Lên CNN , BBC đọc các bản tin , nghe đi nghe lại Đến kì hạn bạn hiểu là người ta đang nói cái gì , thấy chưa biết từ này , lấy từ điển ra tra cứu ngay , như thế bạn sẽ tăng được phản xạ và tiếp xúc với tiếng anh giao tiếp căn bản hàng ngày ….. còn nưa bạn phải thường xuyên siêng năng luyện 4 kỹ năng quan trọng trong giao tiếp } ngoại ngữ là nghe – nói - đọc - viết hàng ngày.

  Về kỹ năng nghe , nói tiếng anh : Đây là những kỹ năng có thể luyện một các cấp tốc cho hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn chọn học mà lựa chọn việc nghe giọng tại địa phương đó giá dụ giọng Anh - Mỹ thì khách với Anh - Anh , giọng London khác với Liverpool hay Manchester. Việc tập nghe giọng xứ sở sẽ giúp bạn bớt "shock" khi nghe giảng.

  Bên cạnh đó đừng cố gắng quá mức để bắt chước “giọng” ( accent ) xứ sở. Accent và pronunciation ( phát âm ) là 2 phạm trù tuyệt đối khác nhau , bạn không nên nhầm lẫn. Người bản xứ tôn trọng bạn không phải vì bạn có “giọng” giống họ mà nguyên do là vì bạn nói trôi chảy và phát âm tiếng anh chuẩn . Đừng lo âu và tự ti khi bạn không nói giọng Anh hay Mỹ , hãy tự hào vì bạn có phong cách nói của riêng mình.

  ngoài ra khi luyện nói bạn hãy cố tạo sự tự tin và thêm kinh nghiệm cho mình bằng các mẹo nhỏ như :

  Luyện phát âm tiếng anh qua cách nghe băng , nghe nhạc rồi hát và nói theo , chú ý học cách nối đuôi , lên giọng và xuống giọng theo xúc cảm khi nói.
  Một cách khác là đứng trước gương và thử chuyện trò với chính mình , về vô số các chủ đề như thời tiết , cách ăn mặc , sức khỏe… để tạo lập phong cách không ngại khi giao tiếp tiếng anh…

  Về kỹ năng đọc , viết: đây là 2 kỹ năng khó luyện hoả tốc nhất nhưng không phải là không có mẹo cho riêng bạn đâu nhé :

  Kỹ năng đọc : Bạn cố gắng đọc báo và tin tức thật nhiều ( tại quốc gia|địa phương|trên thế giới ) thay vì đọc tài liệu và truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ khi học tiếng anh giao tiếp hoả tốc và hiểu biết của nhiều khu vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn. Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về các chủ đề bạn hữu quốc tế/người bản xứ đang trao đổi nhưng không tìm được cách diễn đạt hoặc không đủ vốn từ để tham dự và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tính huống này bằng cách đọc và xem thời sự một cách đều đặn.

  Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh. Trước một sự việc hay dự kiến , ý định…bất kỳ , bạn hãy thử hình thành tiếng nói thể hiện bằng Anh ngữ trong đầu. Điều này rất bởi nó sẽ giúp thuộc vốn từ của bạn trở nên “từ điển sống” , khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp căn bản của bạn sẽ năng động và Nhanh nhẹn hơn.