Toàn quốc Cách hướng dẫn chia đôi bàn phím song tấu của PX 860

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi pianominhthanh, 9/8/16.

 1. pianominhthanh

  pianominhthanh Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu video hướng dẫn cách chia đôi đàn piano điện làm hai bàn phím để chơi saong tấu.


  Chỉ một cây đàn thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi song tấu 2 người với cây đàn piano điện giá PX 860 . Đây là dòng đàn đặc biệt với cách thiết kế đẹp , sang trọng và tinh tế phù hợp với các căn hộ và chung cư của nước ta. Hướng dẫn chia đôi bàn phím giúp hai người có thể chơi đầy đủ các nốt cao và trầm trên cùng một bàn phím ở cả hai bên.  [​IMG]

  Những chức năng làm cây đàn piano điện PX-860 sẽ làm bạn ấn tượng như mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách trung thực nhất, chức năng đóng mở dây đàn, mô phỏng độ rung dây đàn, mô phỏng âm thanh trong nhà hát – hội trường, các dàn nhạc giao hưởng,... và không thể không nhắc đến chức năng “Chia Đôi Bàn Phím”.


  Chức năng “Chia Đôi Bàn Phím” đây được đánh giá là một trong những tính năng khá thú vị trên PX-860. Với chức năng này nó sẽ giúp 2 bạn cùng chơi một bản nhạc mà cả 2 đều yêu thích trên một cây đàn giống như hình thức song tấu trên 2 cây đàn khác nhau. Bên cạnh đó với tính năng này, khi giáo viên hướng dẫn học viên học đàn piano thì sẽ rất dễ dàng.


  Hôm nay Minh Thanh Piano xin hướng dẫn bạn cách chia đôi bàn phím trên đàn piano điện Casio PX-860 và cùng Demo chức năng này trên PX-860.

  Nếu bạn có những thắc mắc cần chúng tôi tư vấn về đàn piano điện Casio PX-860 xin liên hệ chúng tôi qua hotline: 0937.405.689. Chung tôi sẽ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí cho bạn.