CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÀN HÌNH IPHONE 6 BỊ HỞ SÁNG

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 8/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiều về lỗi màn hình iPhone 6 bị hở sáng
  Một trong những lỗi đã khiến nhiều người dùng phải phàn nàn, đó là màn hình iPhone 6 bị hở sáng khiến nhiều người phải thay màn hình iPhone 6 hay thay camera trước iPhone 6 . Nguyên nhân là do đâu mời bạn cùng tìm hiểu?

  iPhone 6 đã chinh phục triệu người dùng nhờ tính năng và nét thẩm mỹ đặc trưng nhà Apple. Nhưng, bên cạnh đó không thể không công nhận rằng iPhone 6 khi sử dụng đôi khi vẫn có lỗi. Màn hình iPhone 6 bị hở sáng là một trong những lỗi đó, đây là lỗi của người dùng hay của hãng sản xuất, chúng ta sẽ làm rõ vấn đề màn hình iPhone 6 bị hở sáng này ngay sau đây.


  [​IMG]

  Hiện tượng màn hình bị hở sáng


  1. Nguyên nhân gây ra lỗi là màn hình iPhone 6 bị hở sáng?
  Màn hình của một sản phẩm smartphone nói chung và riêng chiếc điện thoại iPhone 6 thì thường sẽ có rất nhiều lớp, ví dụ như lớp viền ở bên ngoài màn hình, rồi màn hình cảm ứng và hệ thống đèn nền. Lớp màn hình sẽ được đặt trên đèn nền và giúp che phủ các ánh sáng không cần thiết đến từ đèn nền, nhưng nếu như quá trình lắp ráp mà không kỹ càng thì chắc chắn những khe sáng có thể sẽ xuất hiện ở cạnh viền. Và đây chính là lý do khiến iPhone 6 bị hở sáng.

  2. Lỗi màn hình iPhone 6 bị hở sáng có nghiêm trọng?

  [​IMG]

  Muốn khắc phục triệt để bạn phải thay mới màn hình

  Với nhiều người dùng thì khi phát hiện iPhone 6 gặp lỗi này thì họ sẽ mang ra cửa hàng để kiểm tra lại. Thực ra lỗi này đều sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến người dùng. Sự ảnh hưởng duy nhất sẽ là gây ra cho người dùng có cảm giác khó chịu và đôi khi hơi mất thẩm mĩ mà thôi. Với những chiếc điện thoại vừa mới mua thì bạn nên đổi lại, nhưng nếu đã cũ, dùng lâu và không thể đổi trả được nữa thì mục dưới đây sẽ là cách giúp bạn.

  3. Khắc phục hiện tượng màn hình iPhone 6 bị hở sáng:
  Để có thể sửa lỗi là iPhone 6 bị hở sáng trên màn hình thực sự là không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hạn chế được phần nào bằng cách là xử lý tạm thời như thực hiện tùy chỉnh độ sáng và chỉnh độ tương phản lúc cho máy.

  Còn nếu thực sự không muốn chung sống với hiện tượng trên, bạn có thể mang máy đến các cửa hàng sửa chữa iPhone. Hiện tại, Trung tâm thay chân sạc iPhone 6 Bệnh viện điện thoại đang sở hữu các kỹ thuật viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone, chắc chắn có thể khắc phục lỗi này cho bạn nhanh và chính xác nhất.


  [​IMG]

  Cam kết và chính sách thay màn hình của Bệnh viện điện thoại

  Vấn đề màn hình iPhone 6 bị hở sáng thường sẽ do khâu lắp ráp không được chuẩn giữa phần màn hình và đèn nền, nên cách khắc phục sẽ là phải thay bộ số hóa của phần màn hình cảm ứng, điều đó cũng có nghĩa là đội ngũ kỹ thuật của Bệnh viện điện thoại sẽ tiến hành thay toàn bộ màn hình. Giá thay màn hình iPhone 6 tại Bệnh viện điện thoại cũng như là chế độ bảo hành màn hình tại đây cũng rất hợp lý và hiện được nhiều người dùng tin cậy, vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

  Xem thêm: Chia sẻ địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng.