Cách khắc phục rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 17/2/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng xuất tinh sớm cũng thường thấy ở những người có thói quen thủ dâm thường xuyên. lúc đấy mục đích của họ là nhanh chóng “giải tỏa” phải cố gắng tiến hành trong thời gian ngắn để xuất tinh nhanh. Thói quen này về lâu dài cũng gây ra phản xạ với điều kiện dẫn tới xuất tinh sớm.
  Quan hệ tình dục trước hôn nhân, nam giới thường lo sợ bị phát hiện bắt buộc luôn vội vã đạt "đỉnh", lâu dần tạo thành phản xạ xuất tinh sớm cả khi hết hôn.
  Theo Health Sina, nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm ở nam giới do đa dạng nguyên nhân, trong đấy chia ra 3 khía cạnh chính gồm tâm lý, hành vi và bệnh lý. yếu tố tâm lý thường gặp ở những nam giới có tư tưởng truyền thống xem việc quan hệ trước hôn nhân là tội lỗi. trùng hợp vượt qua được bản năng, chàng trai ấy lỡ "ăn cơm trước kẻng" luôn lo sợ bị phát hiện. Mỗi lần gần gũi người tình, họ luôn vội vã hoàn thành "chuyện ấy" trong vài phút để nhanh chóng đạt đỉnh. Hành vi này lâu dần sẽ tạo thành phản xạ xuất tinh sớm ngay cả sau lúc họ đã bước vào đời sống vợ chồng.
  Đánh răng sạch sẽ không khiến giảm lượng oxit nitric gây oxy truyền tới bộ phận sinh dục là ko đủ và gây rối loạn chức năng cương dương ở nam giới
  [​IMG]
  Theo Sina Y tế, thói quen vệ sinh răng miệng không gây ra một sạch hơn đông đảo ý nghĩa như:
  khó khăn trở thành phụ nữ sở hữu thai
  A vừa rồi nghiên cứu của các nhà công nghệ Australia đã phát hiện ra vi khuẩn gây bệnh nha chu, cũng với thể gây viêm tử cung khiến cho phụ nữ khó thụ thai. ko kể ra, sẩy thai và sinh non cũng liên quan chặt chẽ tới tỷ lệ mắc bệnh nha chu.
  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong chi phí phá thai bằng thuốc thăm khám và thực hiện các phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả. phá thai 2 lần có sao không ? Tại đây, còn có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế tiên tiến kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại, sẽ mang lại cho chị em sự an tâm tin tưởng khi thực hiện điều trị tại đây.
  Diabetes
  vấn đề Gum sẽ khiến trầm trọng thêm bệnh tiểu đường 2. những nhà công nghệ từ Đại học Edinburgh phân tích kết quả của bảy nghiên cứu về mối địa chỉ giữa bệnh tiểu đường loại 2, bệnh mắt và sâu răng . Nhóm kết luận rằng điều trị bệnh nướu răng sẽ khiến cho giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và những bệnh về mắt.
  Nam rối loạn cương dương
  Tạp chí bệnh nha chu xuất bản một mới nghiên cứu trên 70 người đàn ông ở Ấn Độ đã cho thấy rằng đàn ông sở hữu hàm răng khỏe mạnh chẳng phải là tình trạng rối loạn chức năng cương dương càng trầm trọng hơn. nghiên cứu phân tích những bệnh về răng miệng giảm nitric oxide (khí giúp lưu thông khí trong máu) mà truyền oxy cho dương vật không đủ, gây cương dương rối loạn chức năng.
  Arthritis
  nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho biết, tỷ lệ mắc bệnh phải chăng khớp ở những người bị bệnh nha chu so có cao hơn so có các đối tượng khác. 8 lần
  Viêm phế quản
  một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí nghiên cứu bệnh nha chu cũng khẳng định nhiễm trùng đường hô hấp liên quan tới bệnh nha chu. dân có bệnh nha chu nặng hơn là cũng những bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản nặng.
  Giảm bộ nhớ ở người già,
  bệnh nha chu khiến nâng cao nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Nghiên cứu của Đại học Colombia ở các người 60 tuổi trở lên cho thấy răng bệnh cụ thể hoặc răng mất sớm nhanh chóng suy giảm trí nhớ.
  Tim bệnh
  bệnh răng làm cho bệnh tim trầm trọng hơn. một nghiên cứu của một.100 người cho thấy rằng Scotland về thói quen đánh răng hàng ngày hơn 2 lần sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim.