Hồ Chí Minh Cách khắc phục sự cố gặp phải khi thuê xe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 20/8/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những va quệt, tai nạn, va chạm là điều mà không ai muốn gặp phải lúc tham gia giao thông. Nhất là với những người dùng dịch vụ cho thue xe càng ko mong muốn, bởi trách nhiệm, đền bù, thủ tục,… rắc rối với bên cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên ko phải ai cũng tránh được những sự cố như thế này.
  Nếu bạn chẳng may gặp phải những trường hợp này, hãy bình tĩnh giải quyết, tránh dẫn đến những hành động bất mãn, quá khích, gây hại cho mình và tài sản. Khi gặp sự cố, bạn cần:
  – Giữ bình tĩnh
  – Kiểm tra xem có ai bị thương
  – Nếu có thương tổn về người, ngay tức thì tìm trợ giúp y tế, bạn có thể gọi số cấp cứu 115. ko tự ý di chuyển người bị thương như bốc, bế… lên tránh trường hợp người tai nạn bị gãy xương và di chuyển không đúng cách sẽ gây hiểm nguy đến tính mạng của họ. không di chuyển xe trừ khi cấp thiết để cứu họặc mang người bị thương ra.
  – Gọi ngay cho cảnh sát giao thông tại địa phương và thực hiện theo chỉ dẫn của cảnh sát giao thông, lấy bản sao Biên bản Tai nạn Giao thông từ cảnh sát để trình với đơn vị bảo hiểm bạn đã sắm
  để ý bạn không nên nhận trách nhiệm khi chưa có một kết luận chính xác cuối cùng nào từ phía công an. Nếu trường hợp va chạm không quá to tổn thất nhỏ và có thể tự dàn xếp với nhau được, cả hai bên nên đưa xe vào lề và giảng hòa với nhau, tránh gây gỗ hay tranh cãi làm ách tắc giao thông.
  Nếu là tài sản thuộc về bên dịch vụ cho thuê xe tự lái, bạn nên hỏi kỹ về các loại bảo hiểm ô tô trước đó, trước khi ký hợp đồng thuê xe. các loại bảo hiểm cho xe và người lái còn thời hạn sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức về tinh thần và tiền bạc nếu có va chạm giao thông xảy ra.

   
: Linh tinh