Toàn quốc Cách khắc phục tiếng ồn của tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 5/9/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng ồn tủ lạnh làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề này. Đừng để những sự cố hỏng hóc không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn. Hãy đồng hành cùng trung tâm Tân Nhật Minh chuyên sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé, tránh để bệnh nặng thêm khi gọi thợ sửa tủ lạnh ở Đà Nẵng sửa chữa với chi phí cao.

  Biểu hiện và cách khắc phục của dịch vụ sửa tủ lạnh ở Đà Nẵng khi tủ lạnh kêu
  [​IMG]

  Trước tiên nên kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu. Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

  Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng có tiếng kêu “bục” khi khởi động hay ngưng làm việc. Tiếng kêu này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Lúc này bạn có thể làm 4 cái vòng đệm bằng cao su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm vào, xiết vít lại như cũ.

  Tủ lạnh kêu cũng có thể do timer xả bị hư, làm cho đá, tuyết bám vào trong xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Bạn nên thay mới timer xả.

  Quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không quay. Kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt, kiểm tra công tắc quạt..

  Sửa tủ lạnh ở Đà Nẵng nếu có tiếng kêu re re như các vật rung chạm vào nhau: kiểm tra phía sau tủ xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không, cố định lại.

  Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng nếu tủ lạnh phát ra tiếng kêu từ ngăn đá như tiếng động cơ khô dầu mỡ: ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra. Lấy tô vít lách vào khe thổi gió phía trong ngăn tủ kéo ra ngoài, nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió, tháo mô tơ quạt gió ra, tra mỡ, lắp lại như cũ, mô tơ quạt sẽ hết kêu

  Bạn có thể tự khắc phục tủ lạnh kêu to tại nhà. Nếu bạn không chắc chắn thì hãy gọi cho trung tâm sửa tủ lạnh ở Đà Nẵng đến và hỗ trợ cho bạn nhé.