Toàn quốc Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng cho thuê bao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jkseo, 17/10/16.

 1. jkseo

  jkseo New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Các thuê bao Viettel dạo gần đây rất hay thắc mắc tại sao mình không đăng ký dịch vụ mà lại bị trừ tiền hay tài khoản tự nhiên bị trừ tiền không hiểu lý dọ tại sao. Vậy thì hôm naybanthe24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng để bạn có thể kiến thức và sử dụng cácdịch vụ của Viettel thật hợp lý tránh những lãng phí không cần thiết nhé.Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng dành cho thuê bao:
  Bạn chỉ cần soạn tin nhắn:TCgửi1228
  Kèm theo danh sách dịch vụ Viettel được gửi về từ tin nhắn thông báo thì thuê bao được biết thêm cách hủy gói cước dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng. Và như vậy bạn có thể hủy dịch vụ Viettel thật dễ dàng.Những lợi ích khi biết được dịch vụ Viettel đang sử dụng:
  - Bạn không cần phải nhớ là đã từng đăng ký dịch vụ nào của Viettel và tìm kiếm cú pháp hủy
  - Miễn phí cước tin nhắn kiểm tra danh sách dịch vụ tiện ích Viettel đã đăng ký.
  - Giúp thuê bao Viettel có thể quản lý tốt hơn các dịch vụ và hủy những dịch vụ Viettel không cần thiết để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng một cách hiệu quả.
  - Tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa khi dùng các dịch vụ của Viettel tránh việc bị trừ tiền từ những dịch vụ đã không còn sử dụng nữa.
  -nạp thẻ điện thoại online chiết khấu cao
  -mua thẻ cào viettel online