Toàn quốc Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dacnhon, 19/7/16.

 1. dacnhon

  dacnhon New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn đang gặp trường hợp là sim Vinaphone của bạn hàng tháng cứ bị trừ số tài khoản nhất định mà không biết vì lý do gì. Nhằm mục đích giúp mọi người tra cứu dịch vụ của Vinaphone mình đã đăng ký, hôm nay dichvumobile.vn sẽ chia sẽ cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng 3 cách dưới đây.
  [​IMG]

  Cách kiểm tra dịch vụ đang dùng cho thuê bao Vinaphone
  – Cách 1: Kiểm tra thông qua tổng đài 123.
  + Khách hàng soạn tin nhắn: TK gửi 123, hệ thống sẽ ngay lập tức nhắn tin thông báo đầy đủ về các dịch vụ mà thuê bao đó đã đăng ký. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nào, quý khách chỉ cần hủy dịch vụ đó đi là đã không lo bị trừ tiền rồi nhé.
  – Cách 2: Kiểm tra bằng giao thức USSD.
  + Đơn giản hơn cách trên, khách hàng chỉ cần bấm *123#OK cũng sẽ nhận được danh sách cách dịch vụ mà thuê bao đang có, từ đó dễ dàng hủy đi những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa.
  – Cách 3: Kiểm tra trên website Vinaphone.
  + Khách hàng truy cập vào địa chỉ vinaphone.com.vn và đăng nhập vào hệ thống (Click vào đây để đăng ký nếu chưa phải là thành viên của Vinaphone Portal).
  + Vào phần Cá nhân, chọn Cài đặt dịch vụ GTGT.
  + Click chọn mục Dịch vụ đã đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các dịch vụ mà thuê bao của quý khách đang có.
  Chỉ với 1 trong 3 cách đơn giản trên, khách hàng Vinaphone có thể dễ dàng biết được các dịch vụ mà thuê bao đang dùng gồm những gì, từ đó gạt bỏ được những thắc mắc trừ tiền vô cớ mà lâu nay vẫn không biết.
  Xem thêm: Các gói 3G sim 088 Vinaphone ưu đãi.
  Sau khi kiểm tra đầy đủ, nếu không muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ này, quý khách hãy tìm cách hủy trên website của dichvumobile hoặc gọi tổng đài cskh Vina 9191 để được hỗ trợ nhé.
  Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết tại dichvumobile.vn, hãy kiểm tra tất cả các dịch vụ đang dùng cho sim Vinaphone và hủy thành công các dịch vụ không cần thiết và tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình.