Toàn quốc Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G của Mobifone hay không.

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi PhuongDong, 7/10/16.

 1. PhuongDong

  PhuongDong Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  311
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone nhưng không biết là điện thoại mình đang sử dụng có hỗ trợ 4G hay không thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể chủ động kiểm tra điện thoại của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Thực hiện thao tác USSD *#06# để kiểm tra IMEI của máy.

  Bước 2: Sau khi kiểm tra được mã IMEI của bạn bạn thực hiện truy cập website: imei.info và điền số imei sau đó bấm check.

  Bước 3: Tra kết quả: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về dòng điện thoại bạn đang dùng, kiểm tra nếu có dòng thông tin LTE và băng tần 4G thì điện thoại bạn có hỗ trợ mạng 4G.

  Hãy đảm bảo thiết bị của bạn có hỗ trợ 4G và bạn cũng cần phải sử dụng sim 4G Mobifone thì mới có thể thực hiện cài đặt và trải nghiệm dịch vụ 4G trên điện thoại của mình.

  Dịch vụ 4G của Mobifone được thử nghiệm rất thành công với những thông số upload và download cao hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những phút giây trải nghiệm chất lượng hình ảnh cùng tốc độ truy cập đỉnh cao nhất. Bạn có thể theo dõi những chương trình yêu thích hay chia sẻ thông tin, liên lạc với bạn bè của mình một cách nhanh chóng tại mọi thời điểm ở mọi nơi khicài đặt dịch vụ 4G Mobifonecho điện thoại của mình.