Toàn quốc Cách kiểm tra sửa chữa điều hòa khi cần thiết

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 5/8/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để kiểm tra sửa chữa điều hòa khi cần thiết

  Dịch vụ sua dieu hoa tai da nang
  kiểm tra các vành đai blower fan hâm mộ.

  Kiểm tra nếu các vành đai bị hư hỏng, và nếu đó là quá nhiều slack. Điều này có thể dẫn đếnmột dòng chảy không khí thấp. Điều này gây ra băng hình thành và làm giảm hiệu quả của khả năng làm mát của đơn vị.
  rửa các cuộn dây tụ theo định kỳ.

  Quá trình này là dễ dàng hơn nó có thể âm thanh. Bật tắt các đơn vị. Sau đó sử dụng mộtvòi vườn cơ bản để phun các cuộn dây, bằng cách sử dụng một “chuyển động lên và xuống.Hai nguyên nhân chính của các cuộn dây tụ trở thành bẩn là khu vực ngoài trời đầy cottonwood cây, và ngưng AC được nằm gần một lỗ thông hơi máy sấy
  kiểm tra bộ lọc.

  Trong khi đây là một bước cơ bản trong AC duy trì, nó có thể giúp đỡ để giảm thiểu số lượng máy lạnh sửa chữa cần thiết. Thay đổi các bộ lọc thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu quảcủa điều hòa không khí. Nó cũng làm giảm mặc-và-xé, do đó tăng cuộc sống của các đơn vị.
  Làm thế nào bạn có thể xác định thời điểm các bộ lọc cần phải được thay đổi? Kiểm trabăng hình thành bên trong các đơn vị nội thất làm mát. Khi máy lọc trở nên cực kỳ bẩn, sau đó lưu lượng khí cản trở, do đó cho phép băng để hình thức. Nếu các đơn vị được niêm phong, sau đó chỉ đơn giản là liên lạc bên ngoài kim loại và tìm kiếm một sự thay đổi nhiệt độ đáng kể.
  kiểm tra bình ngưng.

  Chức năng của một bình ngưng là ngưng tụ hơi thành chất lỏng. Đây là một chức năng rất quan trọng trong một điều hòa không khí. Nếu ngưng không phải là hoạt động, sau đókiểm tra các cầu chì và máy cắt. Bạn cũng cần kiểm chứng rằng nhiệt hoạt động đúng. Nếubất kỳ của các mặt hàng trục trặc, sau đó bạn sẽ cần phải thay thế chúng mình, hoặc chothuê một repairman để làm việc.
  có điều hòa không khí của bạn phục vụ trên cơ sở định kỳ.

  Một cách để giảm thiểu số lượng công việc sửa chữa AC của bạn cần, là để có nó phục vụtheo định kỳ. Có là rằng tuổi nói rằng một ounce của công tác phòng chống là giá trị mộtpound của lời nguyền. Đó chắc chắn áp dụng trong trường hợp của bất kỳ thiết bị lớn,chẳng hạn như máy điều hòa không khí. Tất nhiên, có điều hòa không khí của bạn phục vụkhông có nghĩa là đơn vị của bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ sửa chữa máy lạnh. Tuy nhiên,bằng cách giữ của bạn điều hòa không khí được duy trì đúng như vậy bằng cách giữ nósạch sẽ là một cái còi, bạn có thể giảm thiểu việc sửa chữa cần thiết. Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền.
  sửa điều hòa tại đà nẵng
  Chọn công suất thể nào cho hợp lý?

  sửa điều hòa ở đà nẵng
  Việc chọn công suất máy lạnh phải dựa vào kết cấu phòng như tường bao che, cửa kính, hướng nắng, thông gió và khí hậu của từng khu vực. Công suất máy được gọi theo công suất điện tiêu thụ của máy nén lạnh với đơn vị tính là sức ngựa (HP), ví dụ như 1HP~9.000 BTU/h (công suất lạnh), 1.5HP~12.000 BTU/h, 2HP~18.000 BTU/h, 2.5HP~24.000 BTU/h.
  Theo kinh nghiệm chọn mua và lắp ráp máy lạnh, với kết cấu nhà ở Việt Nam hiện nay, có thể chọn công suất máy tương đương 1HP cho phòng ngủ với diện tích 14m2 – 16m2 hoặc cho phòng khách với diện tích 12m2 – 14m2.
  sua dieu hoa o da nang
  Điện thoại: 0935.667.876 (Anh Thơ) - 05113.958.676