Hà Nội Cách kinh doanh dành cho bà mẹ nội chợ và sinh viên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 27/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Hiên nay, hình thức Kinh doanh nhỏ làm giàu đang được nhiều người áp dụng và đa số là các bạn trẻ đam mê kinh doanh và các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Với hình thức kinh doanh này các bạn không cần đầu tư mạo hiểm với số vốn lớn mà chỉ cần một số vốn nhỏ đủ để lấy hàng về tự bán hoặc có thể bán hàng theo kiểu cộng tác viên không cần vốn.

  Với hình thức này bạn hình thức được lựa chọn alf bán hàng online với các mặt hàng đa dạng như kinh doanh thời trang, phụ kiện thời trang, đồ dùng gia đình, phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm…có sức mua lớn nên thu hồi và quay vòng vốn nhanh. Vậy làm sao để các mô hình kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao có thể hoạt động tốt và sinh lời nhanh? Dưới đây là một vài lưu ý cho các bạn có thể kinh doanh tốt hơn:

  [​IMG]
  -Nguồn hàng: với số vốn ít các bạn nên chọn cho mình một nguồn hàng có chất lượng trung bình và giá thành vừa phải để có khả năng tiếp cận khách hàng lớn bên cạnh đó khi chúng ta lựa chọn mức này bạn sẽ có lượng khách hàng lớn vì đánh đúng vào đại đa số người có thu nhập mức trung bình như sinh viên, dân văn phòng… đảm bảo hàng lấy về chắc chắn bán được, không bị tồn đọng.Nguồn hàng này bạn có thể lấy ở các chợ đầu mối cho đa dạng. Bạn cso thể tham khảo 1 số địa chỉ cung cấp nguồn hàng sau:

  1/ Nếu bạn ở trong thành phố Hồ Chí Minh:

  Thường thì bạn sẽ được giới thiệu đến các địa chỉ phổ biến như: Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Dân Sinh, Chợ Lớn, chợ Bình Tây (Q.6), Chợ Kim Biên ( không có chợ Bến Thành nhé, vì sao chắc bạn bạn dư biết ^^)

  2. Nếu như bạn ở Hà Nội

  Thì các điểm có thể đến để mua hàng sỉ như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Xanh, Chợ Ninh hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở. Tất nhiên bạn nên nói rõ ngay từ đầu khi đi “săn hàng” là bạn mua về để bán lại hoặc bạn kinh doanh bỏ mối để khỏi bị các tiểu thương hoặc các sạp cung cấp hàng sỉ “ chặt” “chém”.

  -Dịch vụ khách hàng: Cần có thái độ phục vụ khách hàng tốt, các hình thức khuyến mãi, giảm giá để thu hút và giữ chân khách hàng.

  Với số vốn ít và số lượng hàng không nhiều nhưng nếu làm các vấn đề trên thì chắc chắn cửa hàng của bạn vẫn sẽ tấp nập khách mua hàng và mang lại doanh thu, lợi nhuận từ số vốn đầu tư không nhiều ban đầu. Khi mới bước chân vào kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng nếu kiên trì và quyết tâm làm việc hiệu quả chắc chắn trời sẽ không phụ lòng người. Chúc các bạn thành công!