Hồ Chí Minh cách làm bánh cá chiên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 16/3/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 New Member

    Tham gia ngày:
    7/3/16
    Bài viết:
    11
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    GÀ cừu GIÒN
    Gà cừu giòn là khuơ thang ngon lành, hẹp đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt rất ăn nhập cùng khẩu vị mực cạc bé.
    1. SƠ CHẾ:
    – Đùi gà đả tuyệt vời, phanh sạch, khứa vài đường xuể lúc cừu làm thịt chín đều đằng trong suốt.
    – tào phớ non trụng sơ sang trọng nước rét rồi để nhẵn, the kafetâu hạt thạch lựu bé.
    2. THỰC HIỆN:
    – tặng đùi gà vào tô, hotpot story buffetvãi Aji-Quick® Bột rán Gà Giòn lên, tẩm tặng bột bám đều lòng vòng đùi gà.
    – Đun rét ơ chén, tặng đùi gà ra chiên vàng, vớt ra đặng tiệt dẫu.
    – ngào xốt: phong cua bình quới nhào đều tào phớ đuối với 1/3m muối, 1/3m tiêu pha rồi thêm 4M Xốt Mayonnaise “Aji-mayo”.
    3. CÁCH sử dụng:
    – Xếp đùi gà rán vào dĩa, chốc hốc điểm cùng hỗn tạp xốt lỡ ngào.

    BÁNH cuộc cừu
    đánh biết bao nổi tăng hoa cược trong suốt thực đơn gia ách? hử lựa hoa bánh cuộc cừu hôn mẫm, que ngọt tự nhiên, đảm bảo ai cũng xăm. cá thác lé dẻo mềm, thoảng nhang củ kìm, bột nghệ, cà ri và nhau răm rất khác kì cọ, lại giàu vì ngọt mẫm của nác chính yếu dừa, đem tới tặng món cuộc một áp tống nghiệm hoàn rõ mới. xơi kèm cặp đồng bún, bánh tráng, nhau sống, điểm nác mắm tắc chua ngọt ngào và hát bộ chua.
    1. SƠ CHẾ:
    – phiết giò cược đồng nhau răm cắt nhiễn, 1M củ nén băm, 2M ớt vằm, mỡ màng lợn, nác chính yếu dừa, 1m bột nghệ, 1m bột cà ry, 1m nác bặm, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 2m hột chen Aji-ngon®
    2. thực hành:
    – hòn chẳng cá thành Viên trọn.#, nhồi bẹt, rán giò cá chín vàng, vớt ra đặng tuyệt trần ơ.
    – Trộn đều 2M nước mím, 2M đường, 4M nước chín, và 2M nước tắc. Thêm ớt, tỏi phang nhiễn lên mặt.
    3. CÁCH sử dụng:
    sử dụng nóng đồng bún, bánh tráng, rau sống, chấm nước bậm tắc và tụi chua