cách làm bánh cà rốt chiên vàng ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 19/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    321
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    - hai Cách làm cháo ếch singapore củ cà rốt

    - 1 quả trứng gà

    - 60g bột mì

    - 1 ít hành lá

    - Gia vị: tiêu, cách nấu chè bắp muối, hạt nêm, gia vị.

    cách làm:

    Bước 1:

    Bước 2:

    Cho cà rốt đã bào vào thau, thêm nửa muỗng cà phê muối, trộn đều, ngâm khoảng 30 phút cho cà rốt ra nước.

    Bước 3:

    Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

    Bước 4:

    Sau khi đã ngâm cà rốt được 30 phút, cho vào cái khăn sạch vắt cho thật khô nước rồi cho vào tô trộn. Thêm bột mì, trứng, hành lá đã cắt, tí bột nêm và tiêu. Bạn không cần cho thêm muối vì trong cà rốt đã với muối rồi.

    sử dụng đũa trộn cho thật đều để trứng, bột và gia vị hoà tan và bám vào cà rốt.

    Bước 5:

    khiến nóng dầu trong chảo, lúc dầu hot bạn hạ lửa nhỏ, dùng muỗng múc thành các viên nhỏ cho vào chảo và rán cho đến lúc vàng đều.

    khi bánh chín bạn gắp ra đĩa mang lót giấy dậm dầu, tiêu dùng nóng

    Cà rốt là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có rộng rãi vitamin rất tích cực cho thân thể. tiêu dùng cà rốt để làm cho bánh cừu giòn, bạn sẽ có món bánh đậm đà vừa để ăn vặt nhưng cũng cung ứng cho cơ thể lượng vitamin cần phải có. Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày đông giá lạnh, ngồi nhâm nhi miếng bánh thơm giòn, sốt dẻo, đượm đà và hết sức hấp dẫn này.